Loading...

Chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Da tôi rất nhiều tàn nhang, các đốm đậm màu xuất hiện ngày một nhiều và đậm hơn, điều này gây cản trở rất nhiều cho tôi trong việc trang điểm hàng ngày cũng như việc nhìn tôi già hơn so với tuổi rất nhiều, tôi đang muốn tìm cho mình cách chữa trị tàn nhang và không biết việc chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền? Có mất nhiều thời gian hay không? Xin cảm ơn. (Chị Hoài Anh, 26 tuổi, Vĩnh Phúc)

chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền

 Thẩm mỹ viện Ý Lan xin chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, để trả lời câu hỏi  chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền của bạn, trước hết chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tàn nhang là 1 tình trạng da bị các vết đậm màu xuất hiện trên bề mặt da, theo thời gian nếu không được điều trị các vết đậm màu này sẽ càng đậm màu và lan rộng ra khắp khuôn mặt, việc chữa trị tàn nhang không khó, tuy nhiên cần phải có sự định hướng điều trị của chuyên gia để xác định rõ loại tàn nhang, và biện pháp xử lý cho phù hợp.

Với độ tuổi của bạn mà xuất  hiện tàn nhang nhiều nghĩa là bạn bị tàn nhang do di truyền, đây là 1 loại tàn nhang khó chữa nhất, bởi các đốm melanin ăn sâu dưới da lâu ngày nên sắc tố đậm màu chiếm hầu hết cấu trúc bề mặt da và làm mất đi sự vững chắc của kết cấu collagen điều này làm cho làn da nhìn sậm màu hơn so với tuổi sinh học, cũng như làm mất đi vẻ tươi tắn cho khuôn mặt.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan áp dụng phương pháp chữa tàn nhang bằng công nghệ Yag Qswich tiên tiến nhất hiện nay, giúp trị tàn nhang hiệu quả, công nghệ này không những chữa sạch tàn nhang mà còn làm cho làn da tươi sáng, mịn màng lên trông thấy. Đặc biệt công nghệ này giúp khách hàng chỉ phải làm 1 liệu trình duy nhất nên giảm thiểu chi phí tối đa lại vô cùng hiệu quả.

chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Chữa tàn nhang bằng công nghệ Yag Qswich hoạt động dưới cơ chế của chùm tia Yag năng lượng cao sẽ được chiếu xuyên qua da, tác động trực tiếp và các hắc tắc tố gây tàn nhang, khiến chúng bị vỡ vụn thành những mảnh nhỏ li ti và được đưa ra ngoài qua hệ thống bài tiết của cơ thể. Công nghệ Yag Q Switch cho phép triệt tiêu các hắc sắc tố gây ra tàn nhang, giúp làn da đều màu và sáng đẹp.

Hy vọng rằng với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa được thắc mắc về câu hỏi Chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền, và cũng mong được đón tiếp và tư vấn cụ thể hơn cho bạn, chào bạn nhé.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu