Loading...

Tẩy tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, bước vào tuổi trung niên gương mặt tôi bắt đầu xuất hiện những đốm tàn nhan rải rác. Ban đầu những vết tàn nhang khá mờ nhưng hiện tại chúng đã trở nên sậm màu và dày đặc trên gương mặt. Tôi thực sự lo lắng không biết tại sao lại như thêa? Vậy xin thẩm mỹ viện hãy giải thích cho tôi rõ hơn về cơ chế hình thành tan nhang, công nghệ điều trị tàn nhang hiệu quả và tẩy tàn nhang hết bao nhiêu tiền? Rất mong câu trả lời của thẩm mỹ viện. ( Chị Lê Thị Thắm, 43 tuổi, Bắc Cạn)

tẩy tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Xin chào bạn Lê Thị Thắm,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn.

Trong thư bạn hỏi nhiều ý để giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể và khoa học nhất. Chúng tôi xin lần lượt trả lời từng ý như sau:

-          Về cơ chế hình thành tàn nhang: Bước vào tuổi trung niên, hormones nội tiết tố có sự thay đổi mạnh mẽ. Lúc này da sẽ sản sinh melatin bất thường, trong khi melamin sản sinh nhiều một cách bất thường và phân bố không đều sẽ hình thành tàn nhang.

-          Về công nghệ điều trị tàn nhang: hiện nay, theo công bố của các chuyên gia Da liễu, công nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất chính là công nghệ trị tàn nhang YAG Q Switch. Được nghiên cứu trị mang lại hiệu quả trị tàn nhang cho mọi lứa tuổi. Công nghệ thông minh rút ngắn thời gian điều trị cũng như mang lại hiệu quả điều trị cao hơn. YAG Q Switch sử dụng chùm ánh sáng sinh học trong quá trình điều trị nên không gây đau rát hay tổn thương làn da.

tẩy tàn nhang hết bao nhiêu tiền

-          Về câu hỏi tẩy tàn nhang hết bao nhiêu tiền: Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, giá liệu trình tẩy tàn nhang phụ thuộc vào mức độ tàn nhang cụ thể. Vì vậy, khi chưa xác định được mức độ tàn nhang chúng tôi không thể đưa ra chi phí cụ thể. Thẩm mỹ viện Ý Lan hân hạnh mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn cũng như đưa ra mức giá cụ thể.

Những chia sẻ trên đây, thẩm mỹ viện Ý Lan hy vọng khiến bạn hài lòng. Đồng thời có cái nhìn toàn diện về nguyên nhân hình thành tàn nhang, công nghệ điều trị cũng như biết được chi phí tẩy tàn nhang hết bao nhiêu tiền.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn sớm lấy lại làn da mịn màng và tươi trẻ.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu