Loading...

Trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Những vết tàn nhang đậm màu trên mặt luôn khiến tôi hết sức đau đầu và khó chịu, mỗi lần trang điểm đều tốn hàng giờ đồng hồ mới có thể che hết được chúng. Chính vì vậy, tôi đang có ý định đến Ý Lan trị xóa tàn nhang. Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền và có đau rát không? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Trương Mai Khanh, 27 tuổi, nhân viên, Ninh Bình).

Trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Bạn Mai Khanh thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định công nghệ Yag Q Switch không tạo cảm giác đau rát trong quá trình điều trị tàn nhang. Chùm tia Yag tác động chính xác vào các hắc sắc tố tàn nhang, phá vỡ kết cấu của chúng rồi nhẹ nhàng đưa ra bên ngoài cơ thể. Công nghệ này cho phép điều chỉnh tần số mức năng lượng ánh sáng Yag cho phù hợp với tình trạng da của từng khách hàng. Đặc biệt, trước khi chiếu tia Yag, khách hàng sẽ được thoa một lớp emla nhằm tạo cảm giác thoải mái trong quá trình điều trị. Ngoài ra, Yag Q Switch đặc trị tàn nhang một cách hiệu quả và hoàn toàn không để lại sẹo. Đây là công nghệ trị tàn nhang hiệu quả hiện nay, đã được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới kiểm định chất lượng. Công nghệ Yag Q Switch tại thẩm mỹ viện Ý Lan đã và đang mang đến niềm vui cho hàng triệu người Việt nam sử dụng dịch vụ trị tàn nhang.

Trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Còn về câu hỏi trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng mời bạn đến địa chỉ  100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi hotline (84-4) 32889666 để nghe tư vấn viên tư vấn trực tiếp về dịch vụ trị tàn nhang và báo giá chính xác nhất. Ý Lan chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng về giá trị tàn nhang tại đây cũng như được biết thêm thông tin về các dịch vụ khác mà bạn quan tâm tại thẩm mỹ viện. Hi vọng, Ý Lan sẽ có cơ hội mang lại làn da trắng hồng không tàn nhang cho bạn Mai Khanh.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu