Loading...

Xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, khi bước vào tuổi dậy thì gương mặt tôi bắt đầu xuất hiện các vết tàn nhang xấu xí. Mặc dù đã sử dụng một số loại thuốc uống nhưng hiệu quả không được như mong muốn. Bên cạnh đó, thời gian này gương mặt tôi các vết tàn nhang ngày càng lan rộng và sậm màu. Vậy xin hỏi có cách nào xóa tàn nhang hiệu quả và xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền? Rất mong câu trả lời của thẩm mỹ viện. Chúc Ý Lan ngày càng phát triển. ( Chị Đỗ Thùy Như, 25 tuổi, Yên Bái)

Xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn Đỗ Thùy Như,

Thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời những thắc mắc của bạn.

Trong thư bạn có hỏi chúng tôi về 2 vấn đề: cách xóa tàn nhang như thế nào và xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin lần lượt trả lời các ý như sau:

Tàn nhang được sản sinh bởi quá trình hình thành melamin đột biến. Quá trình hình thành melamin xuất hiện mạnh mẽ trong giai đoạn dậy thì, mang thai hoặc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hay lạm dụng mỹ phẩm.

Xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng công nghệ xóa tàn nhang YAG Q Switch mang lại hiệu quả cao. Sử dụng chùm ánh sáng thông minh Yag với công suất 1200mj đi sâu vào lớp biểu bì và phá vỡ liên kết melamin gây ra tàn nhang. Các liên kết được bước sóng hấp thu và đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng.

Ngoài tác dụng xóa tàn nhang hiệu quả, YAG Q Switch còn có tác dụng trẻ hóa làn da mang lại làn da mềm mại và sáng mịn. Bởi vậy công nghệ này rất được các chị em ưa chuộng.

Về thắc mắc xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền của bạn. Chúng tôi xin trả lời như sau: Chi phí điều trị  tàn nhang tại Ý Lan được tính theo mức độ tàn nhang cụ thể. Vì vậy, để biết được chi phí cụ thể chúng tôi trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn và đưa ra chi phí cụ thể và hợp lý nhất.

Như vậy bạn đã biết được công nghệ trị nám hiệu quả nhất hiện nay cũng như xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn sớm có được làn da đẹp như ý muốn và tự tin trong cuộc sống.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736 


Lên đầu