Loading...

Trị tàn nhang có hết không

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi năm nay 26 tuổi, chưa lập gia đình nhưng từ lâu da tôi rất nhiều tàn nhang, tôi rất buồn vì điều này vì nó làm tôi già hơn tuổi rất nhiều, tôi thấy mọi người nói tàn nhang là do di truyền và không thể chữa được, cho tôi hỏi trị tàn nhang có hết không và làm bằng cách nào? Chân thành cảm ơn. (Bạn Thu Thủy, 26 tuổi, Hà Nội).

 

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu trả lời cho chúng tôi, đây quả là 1 câu hỏi rất hay và chúng tôi rất muốn chia sẻ với bạn như sau:

Tàn nhang và nguyên nhân dẫn đến tàn nhang:

Bạn thân mến theo khoa học thì tàn nhang là những đốm hình tròn, phẳng đặc trưng bởi kích thước cỡ đầu đinh. Những đốm này xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên da, đặc biệtsau khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng và đặc biệt ở những người có nước da trắng.

Tàn nhang có nhiều màu – có thể đỏ, vàng, nâu sậm, nâu nhạt, nâu, hay đen – nhưng chúng luôn luôn đậm hơn màu da xung quanh do lắng đọng sắc tố gọi là melanin.

Nguyên nhân dẫn đến tàn nhang do : do sự tác động của  ánh nắng mặt trời, do sự thay đổi nội tiết trong quá trình mang thai, do yếu tố di truyền, cũng có thể do thiếu ngủ, street kéo dài... đây là những nguyên nhân gây tình trạng tàn nhang đậm màu.

Trị tàn nhang có hết không?

Với câu hỏi này Thẩm mỹ viện xin khẳng định với bạn là chữa được, với bạn , do chưa lập gia đình nên chúng tôi khuyên bạn chữa tàn nhang càng sớm càng tốt , hiệu quả sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Công nghệ trị tàn nhang YAG Q Switch sử dụng ánh sáng sinh học thông minh để điều trị. Ánh sáng thân thiện với con người chỉ bóc tách sắc tố melanin gây tàn nhang chứ không ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da của con người. Đây là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay, có tác dụng cao trong điều trị tàn nhang cho mọi đối tượng và độ tuổi.

trị tàn nhang có hết không

Đặc biệt công nghệ hiện đại này YAG Q Swicth không chỉ loại bỏ tàn nhang nhanh chóng mà còn giúp tái tạo và phục hồi làn da, lấy lại làn da mượt mà và trẻ trung.Chắc chắn với công nghệ trị tàn nhang bằng YAG Q Swicth sẽ giải đáp câu hỏi Trị tàn nhang có hết không của bạn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu