Trị tàn nhang không dùng thuốc

Với tâm lý uống thuốc điều trị tàn nhang, nhiều khách hàng đã không ngần ngại rút ví trước những sản phẩm được quảng cáo trị tàn nhang và dưỡng da hiệu quả. Trên thực tế, uống thuốc trị tàn nhang có đem lại hiệu quả hay không? Và có phương pháp trị tàn nhang không dùng thuốc thực sự an toàn và hiệu qủa?

Nguyên nhân hình thành tàn nhang

Để quá trình điều trị tàn nhang thành công, trước tiên phải tìm hiểu rõ về nguyên nhân hình thành tàn nhang như thế nào? Trên thực tế, tàn nhang được hình thành bởi sự phát triển mạnh mẽ bởi các sắc tố melamin đột biến.

Trị tàn nhang không dùng thuốc

Có nhiều yếu tố kích thích sự phát triển của tàn nhanh như: di truyền, lạm dụng mỹ phẩm, sử dụng thuốc lâu dài, thường xuyên bị stress… Bởi vậy, các loại thuốc uống thông thường không có tác dụng kìm hãm sự phát triển của sắc tố melamin. Vì vậy, các biện pháp trị tàn nhang không dùng thuốc đã được nghiên cứu và phát triển.

Công nghệ điều trị tàn nhang

Là cách trị tàn nhang không dùng thuốc hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch được đánh giá rất cao. Công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học để giải quyết các vấn đề về tàn nhang từ bên trong.

Trị tàn nhang không dùng thuốc

Ánh sáng Yag được điều chỉnh trực tiếp vào da, sau đó ánh sáng Yag tác động sâu vào lớp biểu bì phân hủy các liên kết melamin thành các phân tử nhỏ li ti. Các phân tử này được tác động nhẹ nhàng nên không gây đau rát. Đồng thời rút ngắn thời gian điều trị một cách tối đa.

Hiệu quả vượt trội

Áp dụng công nghệ trị tàn nhang không dùng thuốc Yag Q Switch mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Những ưu điểm này được các chuyên gia đánh giá cao và người dùng hài lòng với dịch vụ.

Trị tàn nhang không dùng thuốc

Hiệu quả điều trị: các vết tàn nhang được giải quyết mang lại bề mặt da láng mịn và tươi tắn

Không gây đau rát: quá trình điều trị bằng ánh sáng không làm tổn thương da nên không hề đau rát.

Không ảnh hưởng đến nội tiết tố: khác với các loại thuốc uống, ánh sáng sinh học Yag tác động trên bề mặt da và rất thân thiện với người dùng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.