Trị tàn nhang bằng rau mùi tây

Không chỉ là loại thực phẩm tuyệt vời trong bữa ăn, rau mùi tây còn là cách trị tàn nhang rất hiệu quả. Phương pháp trị tàn nhang bằng rau mùi tây có nguồn gốc từ Châu Âu, hiện nay cũng rất được ưa chuộng tại Châu Á. Nhanh tay loại bỏ tàn nhang với phương pháp cực hay ho này nhé. Nhanh chóng sở hữu làn da sạch tàn nhang và mịn màng nhé.

Nước ép mùi tây

Cách trị tàn nhang bằng rau mùi tây dễ thực hiện nhất đó là ép lấy nước và thoa trực tiếp lên vùng da bị tàn nhang. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thành phần của mùi tây có tác dụng ức chế sự phát triển của các sắc tố gây nám nhanh chóng đồng thời làm mát da hiệu quả.

Trị tàn nhang bằng rau mùi tây

Nước ép mùi tây thổi bay tàn nhang

Cách thực hiện: 200gr rau mùi tây, rửa sạch sau đó giã nhuyễn lấy nước. Rửa mặt với dung dịch nước ép mùi tây, sau đó để da mặt hấp thu dưỡng chất trong 10’ rồi rửa sạch mặt. Sau 2 tháng áp dụng, các vết tàn nhang sẽ giảm thiểu đáng kể đồng thời da mặt trở nên sáng mịn hơn.

Mặt nạ rau mùi tây

Nếu không có nhiều thời gian áp dụng trị tàn nhang bằng rau mùi tây bằng cách ép lấy nước. Bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp này bằng cách làm mặt nạ rau mùi tây. Phương pháp này khá đơn giản đồng thời mang lại hiệu quả cao và rất dễ thực hiện tại nhà. Chính vì vậy nên rất được các chị em yêu thích và áp dụng rộng rãi.

Trị tàn nhang bằng rau mùi tây

Mặt nạ nùi tây dễ thực hiện hiệu quả cao

Cách thực hiện: 50 gr rau mùi giã nhuyễn. Sau đó đắp lên vùng da bị tàn nhang trong 15’. Có thể kết hợp với những động tác massage để da nhanh hấp thu dưỡng chất. Nên thực hiện 3 lần/ tuần để tăng cường hiệu quả.

Lưu ý từ chuyên gia

Hiệu quả từ cách trị tàn nhang bằng rau mùi tây mang lại tác dụng khá tốt tuy nhiên đây không phải là cách điều trị tàn nhang hiệu quả. Để tăng cường hiệu quả điều trị, nên áp dụng các công nghệ trị tàn nhang thông minh.

Trị tàn nhang bằng rau mùi tây

Chuyên gia tư vấn cách điều trị tàn nhang hiệu quả

Hiện nay, công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch mang lại hiệu quả an toàn. Công nghệ điều trị đã được FDA chứng nhận về hiệu quả điều trị lâu dài.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.