Trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian

Từ xa xưa, khi nền công nghiệp thẩm mỹ chưa phát triển như bây giờ, thì phụ nữ đã có những phương pháp chăm sóc da bằng nhiều cách, từ chữa mụn , giảm béo, hay chữa tàn nhang….Một trong các phương pháp đó là bí quyết hỗ trợ điều trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian.

trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian

Tàn nhang và nguyên nhân gây tàn nhang

Tàn nhang là tình trạng da xuất hiện các đốm nâu , đen kích cỡ khác  nhau trên mặt , tay,ngực…, nếu không được xử lý kịp thời và hiệu quả sẽ làm tình trạng tàn nhang nặng hơn

Nguyên nhân gây tàn nhang: Dù là lứa tuổi hay giới tính nào thì cũng đều có nguy cơ bị tàn nhang rất cao. Tàn ngang có thể do nhiều nguyên nhân như:

trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian

  • Sự tác động của ánh nắng mặt trời
  • Sự thay đổi nội tiết tố trong quá trình mang thai
  • Tàn nhang do yếu tố di truyền

Các phương pháp trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian.

Trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian với đu đủ xanh: Nhựa và các chất có trong quả đu đủ xanh có tác dụng rất tốt đối với việc chữa và làm mờ tàn nhang. Các bí quyết chữa tàn nhang bằng đu đủ thường được áp dụng với phương pháp sử dụng nhựa của đu đủ để chấm lên các vết tàn nhang, hoặc có thể  dùng đu đủ xanh nghiền nát trộn với một chút mật ong để làm thành một loại mặt nạ dùng vào mỗi  tối cũng có tác dụng trong việc làm mờ vết tàn nhang hữu hiệu.

trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian

Trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian bằng thuốc nam: Các bài thuốc từ thuốc nam với thiên môn đông và thục địa hoàng sấy khô và tán mị rồi trộn với mật ong để dùng đắp mặt cũng có tác dụng chữa tàn  nhang và là một bài thuốc được nhiều người tìm kiếm.

Trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian với chanh: Nước ép từ chanh chứa nhiều chất vitamin C giúp bảo vệ làn da chống lại tia UV độc hại. Không chỉ bảo vệ làn da mà chanh còn được sử dụng để trị tàn nhang hiệu quả vừa rẻ và tiện lợi.
Bạn sử dụng nước cốt chanh thoa vào những vết đốm tàn nhang sau đó rửa mặt lại bằng nước sạch.

trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian

Có thể nói việc sử dụng các phương pháp chữa tàn nhang bằng dân gian là khá phổ biến tuy nhiên nếu bạn muốn chữa tàn nhang hiệu quả có thể áp dụng phương pháp chữa tàn nhang bằng ánh sáng Yag Qswich tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.