Trị tàn nhang bằng nước vo gạo

Bạn có biết nước vo gạo có rất nhiều tác dụng đối với làn da không? Một trong số đó chính là công dụng trị tàn nhang nhanh chóng và an toàn. Trị tàn nhang bằng nước vo gạo là một trong những bí kíp làm đẹp được lưu truyền khá phổ biến trong dân gian và đến ngày nay vẫn được phái đẹp yêu thích.

Công dụng trị tàn nhang của nước vo gạo

Thành phần của nước vo gạo giàu vitamin B1 và một số khoáng chất có lợi cho da. Vitamin B1 không chỉ có tác dụng làm đẹp da mà còn ngăn chặn sự hình thành của các sắc tố melamin gây ra tàn nhang.

Trị tàn nhang bằng nước vo gạo

Nước vo gạo bí kíp trị tàn nhang từ thiên nhiên

Phương pháp này là một trong những bí kíp trị tàn nhang bằng nước vo gạo được lưu truyền từ lâu trong dân gian và được đánh giá cao về sự lành tính cũng như hiệu quả cao.

Rửa mặt với nước vo gạo

Cách trị tàn nhang bằng nước vo gạo đơn giản nhất chính là rửa mặt với nước vo gạo. Phương pháp tưởng chừng như đơn giản này lại có nhiều công dụng đối với làn da. Không chỉ đẩy lùi tàn nhang, nước vo gạo còn có tác dụng kháng viêm và trị mụn nhanh chóng.

Trị tàn nhang bằng nước vo gạo

Rửa mặt với nước vo gạo nhanh chóng thổi bay tàn nhang

Cách thực hiện: sau khi vo gạo, sử dụng nước vo gạo để rửa mặt. Lưu ý nên sử dụng nước vo gạo ngay sau khi vo gạo xong. Bởi nếu để lâu nước gạo sẽ lên men không tốt cho làn da. Đồng thời chỉ nên rửa mặt 1 lần/ ngày để mang lại tác dụng như mong muốn.

Lưu ý từ chuyên gia

Mặc dù được khách hàng đánh giá cao, nhưng các chuyên gia cho rằng trị tàn nhang bằng nước vo gạo không phải là phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả cao. Bởi theo các chuyên gia, nước gạo có thể làn sáng mịn lớp biểu bì nhưng không thể điều trị các sắc tố melamin tập trung tại lớp hạ bì.

Trị tàn nhang bằng nước vo gạo

Chuyên gia giới thiệu công nghệ trị tàn nhang cao cấp

Bởi vậy, để có được kết quả điều trị tàn nhang sạch nên áp dụng những công nghệ đã được kiểm định chất lượng. Hiện nay, công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch là một trong số những công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.