Trị tàn nhang bằng lá trầu không

Trong dân gian, trị tàn nhang bằng lá trầu không là một trong những cách làm đẹp vô cùng phổ biến. Với ưu điểm giá thành rẻ, thân thiện với người dùng và dễ thực hiện tại nhà phương pháp này rất được ưa chuộng. Tìm hiểu ngay bí kíp thổi bay tàn nhang đầy thú vị này nhé.

Lá trầu không giã nhuyễn

Là phương pháp trị tàn nhang bằng lá trầu không đơn giản và dễ thực hiện nhất, cách giã nhuyễn lá trầu không để điều trị tàn nhang được phổ biến khá rộng rãi. Trong thành phần của lá trầu không, có tác dụng kìm hãm sự phát triển của các sắc tố melamin gây ra tàn nhang. Ngoài ra, phương pháp này còn có tác dụng kích thích lưu thông máu giúp làn da trở nên sáng hồng hơn.

Trị tàn nhang bằng lá trầu không

Cách thực hiện: 50 gr lá trầu không, rửa sạch và giã nhuyễn. Dùng hỗn hợp này chà nhẹ lên vùng da bị tàn nhang trong 5’. Sau rửa lại mặt với nước ấm. Nên thực hiện 1 lần/ tuần để thu được kết quả tốt nhất. Lưu ý: nên chọn lá trầu bánh tẻ để mang lại hiệu quả cao.

Nước lá trầu không

Nếu không có nhiều thời gian để áp dụng cách trị tàn nhang bằng lá trầu không với phương pháp giã nhuyễn. Bạn vẫn có thể trị tàn nhang với nước lá trầu không, phương pháp này khá dễ dàng khi pha nước nóng với lá trầu không và dùng dung dịch này để rửa mặt.

Trị tàn nhang bằng lá trầu không

Nên chọn lá trầu không già để áp dụng phương pháp này. Bên cạnh đó, áp dụng 2 lần/ tuần để thu được hiệu quả như ý muốn. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào tình trạng tàn nhang của bản thân để tăng hoặc giảm thành phần lá trầu không.

Lời khuyên từ chuyên gia

Tuy nhiên, cũng theo các chuyên gia trị tàn nhang bằng lá trầu không chỉ là phương pháp điều trị tàn nhang tạm thời. Để trị dứt điểm tàn nhang, khách hàng nên áp dụng những phương pháp đã được kiểm chứng về chất lượng. Các phương pháp này sẽ giúp trị dứt điểm các vấn đề về tàn nhang chỉ với một liệu trình duy nhất.

Trị tàn nhang bằng lá trầu không

Hiện nay, công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch giải quyết tất cả các vấn đề về tàn nhang chỉ với một liệu trình duy nhất. Công nghệ thông minh áp dụng bước sóng ánh sáng trong điều trị được coi là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.