Trị tàn nhang bằng khoai tây

Là một trong những phương pháp trị tàn nhang được yêu thích của phụ nữ phương Tây. Hiện nay, trị tàn nhang bằng khoai tây được phụ nữ trên khắp thế giới yêu thích. Giá thành rẻ lại dễ thực hiện ở nhà khiến phương pháp này ngày càng phổ biến. Thổi bay tàn nhang chào đón làn da mịn màng với khoai tây nhé.

Nước ép khoai tây

Khoai tây có hàm lượng vitamin C cực cao mang lại tác dụng chống oxy hóa da hiệu quả. Chính bởi vậy trị tàn nhang bằng khoai tây với phương pháp lấy nước ép nhanh chóng thổi bay tàn nhang một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, phương pháp này còn mang lại làn da sáng mịn và khỏe mạnh từ bên trong. Thêm vào đó, phương pháp này còn giúp cung cấp độ ẩm cho da nên rất thích hợp vào mùa đông.

Trị tàn nhang bằng khoai tây

Nước ép khoai tây trị tàn nhang hữu hiệu

Cách thực hiện: 3 củ khoai tây tươi, rửa sạch sau đó ép lấy nước. Rửa mặt với dung dịch nước ép khoai tây mỗi ngày sẽ giải quyết các vấn đề về tàn nhang. Bên cạnh đó sắc tố da cũng được cải thiện đáng kể. Nên thực hiện 2 lần/ tuần để mang lại hiệu quả điều trị tàn nhang cao.

Khoai tây và sữa tươi

Đây là cách trị tàn nhang bằng khoai tây giải quyết tàn nhang và các vấn đề về làn da khô rất hiệu quả. Ngoài tác dụng trị tàn nhang, bạn cũng có thể sử dụng khoai tây và sữa tươi như mặt nạ tẩy da chết hàng ngày.

Trị tàn nhang bằng khoai tây

Làn da sáng mịn, sạch tàn nhang với khoai tây và sữa tươi

Cách thực hiện: 1 củ khoai tây, 20 ml sữa tươi. Luộc chín khoai tây sau đó trộn đều với sữa tươi. Trước khi đi ngủ, đắp mặt nạ này trong 10’ sau đó rửa lại với nước lạnh. Sau 2 tuần thực hiện, các vết tàn nhang sẽ giảm dần đồng thời làn da trở nên sáng mịn hơn.

Khoai tây và lá bạc hà

Một trong những vấn đề của làn da tàn nhang đó chính là sắc da xỉn màu, kém rạng rỡ. Chính vì vậy áp dụng phương pháp trị tàn nhang bằng khoai tây kết hợp với một chút bạc hà sẽ giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn.

Trị tàn nhang bằng khoai tây

Khoai tây kết hợp với lá bạc hà giúp làn da sáng hống sạch tàn nhang

Cách thực hiện: 1 củ khoai tây, vài lá bạc hà. Khoai tây và bạc hà rửa sạch sau đó giã nhuyễn cho đến khi thu được hỗn hợp mịn. Đắp mặt nạ khoai tây và bạc hà lên da trong 10’. Có thể nhẹ nhàng massage cho da tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.