Trị tàn nhang bằng gạo

Những cách trị tàn nhang bằng gạo luôn tạo ra sức hút tuyệt vời đối với những cô nàng mê mẩn các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên. Trên thực tế, đây là phương pháp trị tàn nhang đã được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Khám phá ngay bí kíp làn da sáng hồng và sạch tàn nhang nhé.

Nước vo gạo

Công dụng trị mụn và kiềm dầu của nước go gạo đã trở nên rất phổ biến. Nhưng bên cạnh đó, nước vo gạo còn là cách trị tàn nhang bằng gạo khá hữu hiệu nữa đấy. Giàu vitamin B1, nước vo gạo dưỡng da hiệu quả và giảm thiểu sự hình thành melamin gây ra tàn nhang.

Trị tàn nhang bằng gạo

Nước vo gạo loại bỏ tàn nhang nhanh chóng

Cách thực hiện: rửa mặt mỗi ngày với nước vo gạo sẽ mang lại tác dụng điều trị tàn nhang nhanh chóng. Lưu ý: nên sử dụng nước vo gạo mới và kiên trì áp dụng phương pháp này.

Bột cám gạo

Nếu không có nhiều thời gian để áp dụng cách rửa mặt với nước vo gạo, bạn vẫn có thể áp dụng cách trị tàn nhang bằng gạo với bột cám gạo. Không chỉ mnag lại tác dụng điều trị tàn nhang, bột cám gạo còn được sử dụng như một loại mặt nạ tẩy da chết từ thiên nhiên nữa đấy.

Trị tàn nhang bằng gạo

Bột cám gạo phương pháp điều trị tàn nhang từ thiên nhiên

Cách thực hiện: trộn đều bột cám gạo với một chút nước. Sau đó nhẹ nhàng massage lên vùng da bị tàn nhang. Kiên nhẫn thực hiện 2 lần/ tuần để tăng cường hiệu quả điều trị tàn nhang. Lưu ý: nên thực hiện trước khi đi ngủ để thu được hiệu quả tốt nhất.

Mặt nạ từ gạo

Nhược điểm của làn da tàn nhang đó là thường bị xỉn màu nên kém rạng rỡ. Cách trị tàn nhang bằng gạo sẽ giải quyết hiệu quả vấn đề này. Thêm một ưu điểm khiến các chị em yêu thích phương pháp này đó chính là sự lành tính và thân thiện với làn da. Nên ngay cả những làn da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng phương pháp này.

Trị tàn nhang bằng gạo

Mặt nạ từ gạo liệu pháp thổi bay tàn nhang

Cách thực hiện: giã nát gạo với một chút nước. Sau đó đắp mặt với hỗn hợp vừa thu được. Sau 15’ thì rửa sạch với nước ấm và để da mặt tự khô. Chỉ với 2 tuần thực hiện, bạn sẽ ngạc nhiên với làn da của mình đấy.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.