Trị tàn nhang bằng dầu oliu

Làn da tuyệt đẹp cùng thân hình chuẩn mực của các ngôi sao Hollywood luôn hút hồn fan hâm mộ. Tuy nhiên, sau làn da tuyệt đẹp của các sao ẩn chứa những bí mật làm đẹp không phải ai cũng biết. Từng khổ sở vì làn da lấm tấm tàn nhang, diễn viên Emma Waston, diễn viên Kristen Stewart hay siêu mẫu Lily Code rất mê mẩn cách trị tàn nhang bằng dầu oliu.

Emma Waston

Cô phù thủy nhỏ Emma Waston ghi điểm tuyệt đối với giới truyền thông nhờ gu thời trang thanh lịch cá tính và lối trang điểm tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làn da của Emma bị tàn nhang khá nặng nề. Để che dấu khuyết điểm này, nàng phù thủy đã áp dụng phương pháp trị tàn nhang bằng dầu oliu.

Trị tàn nhang bằng dầu oliu

Trị tàn nhang bằng dầu oliu

Cô nàng đã từng tiết lộ bản thân mê mẩn cách làm đẹp với dầu oliu của phụ nữ Địa Trung Hải. Hiệu quả từ phương pháp này giúp Emma loại bỏ tàn nhang một cách tự nhiên đồng thời duy trì độ ẩm cho làn da của cô nàng.

Lily Code

Từng tiết lộ về bí kíp trị tàn nhang bằng dầu oliu trên tạp chí, siêu mẫu Lily Code cho biết cô đã áp dụng phương pháp này từ nhiều năm nay. Thú vui yêu thích của cô nàng là ngâm mình trong bồn tinh dầu oliu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

trị tàn nhang bằng dầu oliu

Trị tàn nhang bằng dầu oliu

Lily cho biết, đối với cô phương pháp này không chỉ giúp cô điều trị tàn nhang mà nó còn cung cấp dưỡng chất và cân bằng da hoàn hảo. Tác dụng của oliu đã giúp siêu mẫu có một làn da tuyệt đẹp và tinh thần thoải mái để bắt đầu lịch trình bận rộn.

Kristen Stewart

Nổi tiếng là một trong số ít những ngôi sao không ngại để mặt mộc ra phố. Nàng Bella luôn tự tin với làn da tuyệt đẹp của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trước đây bông hồng kiêu kỳ nước Anh cũng từng khổ sở vì làn da nhiều tàn nhang của mình.

tri-tan-nhang-bang-dau-o-liu-3

Trị tàn nhang bằng dầu oliu

Nhưng sau khi áp dụng bí quyết trị tàn nhang bằng dầu oliu, Kristen đã tự tin với làn da tuyệt đẹp của mình. Theo chia sẻ của cô, 1 tuần/ 1 lần massage da mặt với dầu oliu nguyên chất sẽ giúp bạn gái thổi bay tàn nhang một cách dễ dàng. Tiết lộ của Kristen đã tạo nên một làn sóng sử dụng sản phẩm làm đẹp từ oliu tại nước Anh.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/ . Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.