Trị tàn nhang bằng dầu dừa

Làn da người phương Tây dễ gặp các vấn đề về tàn nhang, cũng chính vì vậy các ngôi sao Hollywood cũng không phải ngoại lệ. Không quá mất thời gian mà lại đạt hiệu quả cao, rất nhiều ngôi sao đã áp dụng cách trị tàn nhang bằng dầu dừa. Cùng lắng nghe chia sẻ từ các ngôi sao nổi tiếng nhé.

Emma Waston

Xinh đẹp, thông minh và diễn xuất tốt không có gì ngạc nhiên khi Emma luôn là ngôi sao được yêu thích nhất nước Anh. Tuy nhiên, cô phù thủy nhỏ từng tâm sự những vết tàn nhang rải rác trên gương mặt khiến cô hơi mất tự tin.

trị tàn nhang bằng dầu dừatrị tàn nhang bằng dầu dừa

Emma Waston rất mê cách làm đẹp từ dầu dừa

Để khắc phục nhược điểm này, Emma đã áp dụng cách trị tàn nhang bằng dầu dừa – một phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên cô học được từ bà ngoại. Hẳn nhiên là phương pháp này đã phát huy hiệu quả ngoài mong đợi. Làn da không chỉ giảm thiểu các vết nám mà làn da của Emma cũng trở nên căng mướt, mịn màng hơn. Bạn có thể học tập Emma để tạm biệt làn da tàn nhang của mình đấy.

Linsay Lohan

Cô nàng lắm chiêu Linsay Lohan luôn là tâm điểm của những scandal bất tận. Lối sống phóng túng của Linsay khiến làn da của cô nàng không chỉ chùng nhão mà còn chi chít vết tàn nhang. Tuy nhiên, thời gian gần đây khi xuất hiện tại một số sự kiện, cô nàng khiến truyền thông ngạc nhiên vì những vết tàn nhang biến mất.

trị tàn nhang bằng dầu dừa

Cô nàng lắm chiêu Linsay Lohan thổi bay tàn nhang với dầu dừa

Linsay đã giải thích không can thiệp thẩm mỹ vào làn da của mình. Cô nàng chỉ đơn giản áp dụng cách trị tàn nhang bằng dầu dừa mỗi tối trước khi đi ngủ. Cô nàng cũng cho hay, phương pháp này không chỉ giúp cô loại bỏ tàn nhang mà còn có một tinh thần sảng khoái.

Lucy Liu

Ngôi sao phim hành động Lucy Liu mê hoặc công chúng bằng những pha võ thuật đẹp mắt nhưng làn da của cô chưa khi nào được đánh giá cao. Tuy là người Châu Á nhưng thiên thần của Charlie luôn đau đầu với làn da nhiều tàn nhang của mình.

trị tàn nhang bằng dầu dừa

Lucy Liu tự tin hơn khi trị tàn nhang với dầu dừa

Từng chia sẻ rất ngưỡng mộ những phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên. Nên cũng dễ hiểu khi Lucy Liu áp dụng cách trị tàn nhang bằng dầu dừa để cải thiện làn da của mình. Hiện tại, ngôi sao võ thuật vẫn kiên nhẫn áp dụng phương pháp này để đạt hiệu quả như mong muốn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.