Trị tàn nhang bằng dấm táo

Tìm kiếm cụm từ “trị tàn nhang bằng dấm táo” trên Google, bạn sẽ thu được hơn 150 000 kết quả trong 0,30’. Kết quả này cho thấy nhu cầu trị tàn nhang bằng dấm táo là rất lớn. Tuy nhiên, dấm táo có mang lại hiệu quả trị tàn nhang như lời quảng cáo hay không? Cùng tìm hiểu với thammyvienylan.vn nhé.

Từ những lời quảng cáo hấp dẫn

Cách trị tàn nhang bằng dấm táo phổ biến nhất chính là việc thoa trực tiếp dấm táo lên vùng da bị tàn nhang. Một thời gian sau khi áp dụng làn da sẽ sạch các vết nám nhanh chóng. Hoặc cầu kỳ hơn, có thể kết hợp dấm táo với một số loại thực phẩm từ thiên nhiên như: khoai tây, lô hội… để tằng hiệu quả điều trị.

Trị tàn nhang bằng dấm táo

Trị tàn nhang bằng dấm táo có thực sự hiệu quả?

Có thể nói, từ khi xuất hiện trên các diễn đàn phương pháp làm đẹp này thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em. Tuy nhiên, cho đến nay chưa có bất cứ kết quả nào khẳng định hiệu quả thực sự từ phương pháp này.

Góc nhìn của chuyên gia

Dấm táo được làm từ táo nghiền nhỏ, thành phần của nó bao gồm các loại axit amin, axit axetic và một số loại axit khác. Dấm táo cũng chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất. Theo kết quả nghiên cứu, dấm táo có tác dụng tốt đối với hệ tiêu hóa nhờ khả năng đốt cháy kalo tự nhiên.

Trị tàn nhang bằng dấm táo

Lắng nghe ý kiến từ chuyên gia

Tuy nhiên, chưa có kết quả nào cho thấy trị tàn nhang bằng dấm táo mang lại hiệu quả tích cực cho làn da. Bởi dấm táo không có tác dụng ức chế sự phát triển của các sắc tố melamin gây nám da hay công dụng dưỡng da. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khẳng định việc tự ý sử dụng dấm táo để dưỡng da có thể khiến da bị tổn thương do mẫn cảm với các thành phần axit.

Cách trị tàn nhang hiệu quả

Cũng theo các chuyên gia Da liễu, ngoài cách trị tàn nhang bằng dấm táo, khách hàng có thể áp dụng công nghệ điều trị tàn nhang mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Swicth được đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Trị tàn nhang bằng dấm táo

Yag Q Switch công nghệ trị tàn nhang siêu hiệu quả

Công nghệ thông minh trị sạch tàn nhang sau một liệu trình duy nhất nhờ ứng dụng cơ chế trị tàn nhang bằng ánh sáng sinh học. Hiệu quả vượt trội đã được FDA chứng nhận và kiểm định chất lượng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.