Trị tàn nhang bằng ánh sáng Yag

Trước đây khi ngành công nghiệp thẩm mỹ chưa thực sự phát triển, việc chăm sóc và làm đẹp còn chưa có nhiều cự lựa chọn như bây giờ. Ngày nay có rất nhiều công nghệ hiện đại phục vụ việc hoàn thiện và làm đẹp cho chị em, trị tàn nhang bằng ánh sáng Yag là một trong những công nghệ đó.

trị tàn nhang bằng ánh sáng yag

Trị tàn nhang bằng các phương pháp cũ:

Trước đây để bóc tách sắc tố thường chỉ có công  nghệ laser, đây là công nghệ chữa tàn nhang bằng ánh sáng đơn giản. Dưới sự tác động của các bước sóng laser, chiếu trực tiếp vào các vết tàn nhang, phá hủy sắc tố đậm màu, việc tác động bằng ánh sáng đơn giản, đơn sắc , bề mặt da sẽ bị tổn thương sau một thời gian se bề mặt, tạo vẩy, bong tróc và theo thời gian vết tàn nhang sẽ mờ dần.

trị tàn nhang bằng ánh sáng yag

Trị tàn nhang bằng laser

Mặt hạn chế của phương pháp này là gây tổn thương sâu, lâu lành sẹo, đói với những da nhạy cảm , việc sử dụng phương pháp chữa tàn nhang này dễ để lại sẹo lõm lâu năm .

Trị tàn nhang bằng ánh sáng Yag

Đây thực sự là một bước tiến trong ngành thẩm mỹ, với sự vượt trội của công nghệ này, việc chữa tàn nhang chưa bao giờ đơn giản hơn thế, đây là công nghệ được kiểm chứng về chất lượng và tính an toàn của các tổ chức uy tín như cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận CE của châu Âu…

trị tàn nhang bằng ánh sáng yag

Trị tàn nhang bằng ánh sáng Yag

Với cơ chế năng lượng công suất cao Yag Q Switch ( đạt 1200mj) xuyên sâu và đủ mạnh tới tận lớp cuối cùng của da và giải quyết được hiệu quả những tổn thương mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được.

Kết hợp với các bước sóng ngắn của Yag, sẽ tác động vào các sắc tố melanin – nguyên nhân gây tàn nhang, làm cho chúng bị phá hủy thành những mảng nhỏ li ti , khiến cho chúng vỡ vụn sau đó được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các vết tàn nhang sẽ mờ và dần biến mất chi sau 1 thời gian rất ngắn.

Kết quả sau khi trị tàn nhang bằng ánh sáng Yag:

trị tàn nhang bằng ánh sáng yag

Trị tàn nhang bằng ánh sáng Yag

  • Tàn nhang được chữa khỏi hiệu quả
  • Không tổn thương da, không để lại sẹo
  • Tái tạo làn da mới, mịn màng và trắng sáng hơn
  • Ngăn ngừa tăng nguy cơ sắc tố trên da

Công nghệ chữa tàn nhang hiện đại này đang được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.