Loading...

Trị sẹo lồi do tai nạn bằng cách nào?

“Chồng em bị tai nạn và để lại sẹo ngay trên môi, nhìn như là râu vậy. Cho em hỏi có cách nào điều trị sẹo triệt để nhất, chi phí khoảng bao nhiêu và mất thời gian bao lâu?”

Trị sẹo lồi do tai nạn bằng cách nào?
Trị sẹo lồi do tai nạn bằng cách nào?

Bác sĩ tư vấn:

“Bị sẹo lồi sau tai nạn là trường hợp thường gặp ở nhiều người do sự tăng sinh quá mức các sợi collagen lành tính để tự làm lành vết thương. Sẹo lồi có màu đỏ hồng, kích thước thay đổi tùy thuộc vào độ tổn thương da lúc đầu. Khối này có thể lan rộng ra với hình dạng không đều, bề mặt nhẵn bóng, sậm màu và cứng hơn so với vùng da lành xung quanh.

Vì sẹo lồi khá đặc biệt: khó điều trị, dễ tái phát nên sử dụng các loại thuốc, xạ trị, vật lý…không cho hiệu quả cao. Muốn xóa sẹo hiệu quả nhất cần sự trợ giúp của công nghệ hiện đại như trị sẹo Xel Scanning vi điểm tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

Trị sẹo lồi do tai nạn bằng cách nào?
Sẹo lồi có đặc thù là khó điều trị, dễ tái phát

Công nghệ Xel Scanning vi điểm hoạt động dựa trên cơ chế kép của chùm ánh sáng Scan với công nghệ siêu vi điểm thông minh cho khả năng tác động vượt trội. Bước sóng 1060nm của chùm ánh sáng Scan xuyên qua 3 lớp da để:

- Phá hủy mạch máu nuôi dưỡng sẹo

- Làm ngưng hoàn toàn sự phát triển

- Giảm kích thước, độ dày của sẹo lồi

Bên cạnh đó, công nghệ siêu vi điểm nhận biết và định vị chính xác vùng bị sẹo đến từng milimet để ánh sáng Scan tác động sâu hơn vào lớp biểu bì mà không làm tổn thương vùng da xung quanh. Lớp thượng bì được thay thế bằng những sợi collagen mới giúp điều chỉnh vết lồi lõm và nếp nhăn cho da nhẵn mịn, săn chắc.

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Xel Scanning được tổ chức FDA Hoa Kì chứng nhận an toàn, không đau rát, không tác dụng phụ cho da.

Trị sẹo lồi do tai nạn bằng cách nào?
Công nghệ Xel Scanning vi điểm cho hiệu quả điều trị sẹo

Chi phí và thời gian điều trị sẹo lồi còn phụ thuộc vào tình trạng vết thương của mỗi người. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ viện Ý Lan theo hotline: 0967.11.66.33”.

 

Lên đầu