Loading...

Trị sẹo hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, trước đây tôi có một vết thương ở tay, do không chăm sóc đúng cách nên đã để lại sẹo thâm rất mất thẩm mỹ. Xin hỏi thẩm mỹ viện, nên áp dụng cách trị sẹo nào hiệu quả và chi phí trị sẹo hết bao nhiêu tiền? Rất mong được hồi âm sớm. ( Chị Đoàn Thùy Dương, 26 tuổi, Nam Định)

Trị sẹo hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn Đoàn Thùy Dương,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hình thành sẹo như: cơ địa, chăm sóc vết thương không đúng cách… Những vết sẹo ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp của làn da nên việc xóa sẹo là hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, áp dụng cách trị seo nào để mang lại hiệu quả cao và an toàn là câu hỏi của nhiều chị em.

Trị sẹo hết bao nhiêu tiền
Sóng ánh sáng sinh học xóa sẹo nhanh chóng và an toàn

Bạn có hỏi chúng tôi về cách trị sẹo hiệu quả và chi phí trị sẹo hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, công nghệ điều trị sẹo Xel Scanning vi điểm được các chuyên gia Da liễu đánh giá cao về hiệu quả điều trị sẹo. Đây là công nghệ điều trị sẹo từ Mỹ áp dụng ánh sáng sinh học để làm phẳng và mềm vết sẹo.

Trị sẹo hết bao nhiêu tiền
Khách hàng được tư vấn về công nghệ xóa sẹo Xel Scanning vi điểm

Sóng ánh sáng Xel Scanning sẽ được chiếu trực tiếp vào vết sẹo, từ đó hàng ngàn điểm collagen li ti sẽ giúp làm phẳng và làm mờ vết  sẹo hiệu quả. Quá trình điều trị hoàn toàn không cần phẫu thuật nên an toàn. Chính vì vậy, chỉ sau một liệu trình duy nhất, vết sẹo sẽ mờ hẳn và cùng màu với màu da cơ thể.

Về câu hỏi trị sẹo hết bao nhiêu tiền? Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, chi phí điều trị sẹo được tính theo diện tích cũng như tình trạng sẹo cụ thể của khách hàng.

Chính vì vây, để biết chi phí điều trị chính xác, chúng tôi trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được thăm khám cụ thể.

Chúng tôi đã tư vấn cụ thể cho câu hỏi của bạn, chúc bạn nhanh chóng điều trị sẹo thành công và lấy lại làn da dẹp rạng rỡ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu