Loading...

Trị nám da bằng rượu thuốc

Không khó để tìn thấy các phương pháp trị nám da bằng rượu thuốc được rao bán tràn lan trên mạng. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự mang lại hiệu quả như quảng cáo hay không?

Dễ dàng mua sản phẩm trên mạng

Không khó để tìm mua những sản phẩm từ rượu thuốc trị nám được bán trên các diễn đàn hay mạng xã hội. Các sản phẩm này thường được quảng cáo là bí kíp gia truyền và khẳng định về hiệu quả điều trị. Một đặc điểm dễ nhận ra, đó chính là các sản phẩm này thường có tem mác tự chế khá sơ sài hoặc không có tem mác chứng nhận.

Trị nám da bằng rượu thuốc
Dễ dàng mua rượu thuốc trị nám da trên mạng

Thế nhưng hầu hết những cách trị nám da bằng rượu thuốc đều được người bán quảng cáo về công dụng hiệu quả như: điều trị sạch nám, an toàn với làn da và đã được nhiều người khen ngợi. Thêm vào đó những hiệu ứng số đông khiến nhiều khách hàng đã mua sản phẩm trị nám bằng rượu thuốc để điều trị.

Cảnh báo nguy cơ từ trị nám bằng rượu

Thành phần chính của rượu là etylic (etanol C2H5OH) và một số thành phần khác tùy theo mức độ pha chế. Tuy nhiên, chưa có nghiêm cứu chính thức nào chỉ ra rằng rượu có tác dụng điều trị nám tận gốc. Bên cạnh đó, các thành phần thuốc bắc được ngâm trong rượu không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể gây tổn thương da nghiêm trọng.

Trị nám da bằng rượu thuốc
Da bị dị ứng khi sử dụng rượu thuốc trị nám

Các chuyên gia Da liễu cho rằng trị nám da bằng rượu thuốc có thể làm mờ các sắc tố melanin trên da tuy nhiên không mang lại tác dụng điều trị dài lâu. Vì vậy, để điều trị nám da hiệu quả khách hàng nên tìm hiểu và áp dụng những phương pháp đã được kiểm định chất lượng.


Lên đầu