Loading...

Trị nám công nghệ cao

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ thì các nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng được đáp ứng hoàn hảo hơn. Trong đó dịch vụ trị nám công nghệ cao đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Trị nám công nghệ cao

Công nghệ trị nám Toning Laser

Toning Laser là công nghệ trị nám công nghệ cao được các chuyên gia thế giới đánh giá cao, chuyên về đặc trị các loại nám như nám sâu, nám hỗn hợp. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa tác dụng của hai loại bước sóng là bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài.

Bước sóng xung dài 1064 nm: được chiếu xuyên qua da, phá vỡ các sắc tố gây nám da, khiến chúng vỡ vụn thành những mảnh nhỏ liti rồi được đào thải ra bên ngoài cơ thể. Bước sóng này tác động chính xác, mạnh mẽ nhất nên rút ngắn được thời gian điều trị.

Bước sóng xung ngắn 532 nm: kích thích sản sinh collagen giúp da mịn màng, săn chắc.

Công nghệ trị nám Toning Laser đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định chất lượng.

Trị nám công nghệ cao

Công nghệ điều trị nám mảng Ultra light

Trị nám công nghệ cao bằng công nghệ điều trị nám mảng Ultra light đã và đang thu hút đông đảo các chị em phụ nữ lựa chọn sử dụng. Công nghệ này có cơ chế hoạt động thông minh, kết hợp hai dải sáng thân thiện với con người, được sản xuất chuyên biệt dùng để chữa nám mảng.

Bước sóng Yellow Laser: Các sắc tố nám da sẽ hấp thụ năng lượng của chùm ánh sáng Laser, từ từ vỡ vụn rồi bị thực bào trong cơ thể tiêu thụ mất hoặc bị đẩy ra ngoài qua hệ thống bài tiết.

Bước sóng Blue Laser: có tác dụng làm da mịn màng, tươi trẻ và giàu sức sống hơn.

Công nghệ điều trị nám mảng Ultra Light trị nám ngay cả vết nám ở lớp biểu bì sâu nhất, mang đến hiệu quả trị nám vượt trội. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp cải thiện làn da, khắc phục những nhược điểm về da của bạn.

Trị nám công nghệ cao

Hiện nay, công nghệ trị nám Toning Laser và công nghệ điều trị nám mảng Ultra Light đã xuất hiện tại thẩm mỹ viện Ý Lan giúp chị em phụ nữ Việt có thêm sự lựa chọn làm đẹp hoàn hảo nhất.


Lên đầu