Loading...

Trị nám bằng trà xanh

Trà xanh là nguyên liệu quen thuộc để trị nám da cho chị em phụ nữ và được sử dụng với nhiều phương pháp khác nhau.

Trà xanh trị nám da

Một cốc trà xanh mỗi ngày

Từ lâu, uống trà xanh đã trở thành thú vui tao nhã của người Việt và đặc biệt còn có thể trị nám hiệu quả. Bởi trong thành phần của trà xanh hàm chứa nhiều tanin,  protein, acid amin và enzym có lợi cho quá trình ức chế sự lão hóa. Chính vì vậy, trà xanh có tác dụng đẩy lùi nám một cách tự nhiên và hiệu quả nhanh chóng. Bên cạnh đó, các nhà khoa học đã chứng minh rằng: trà xanh rất có lợi cho hệ tiêu hóa cũng như tim mạch.

Trị nám bằng trà xanh

Chăm chỉ uống một ly trà xanh mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được nhiều công dụng đến từ bài thuốc trị nám đơn giản này đấy. Kiên trì uống trà xanh trong 1 tuần để thấy được sự thay đổi từ làn da nhé.

Tắm nước trà xanh

Nếu nhanh chóng muốn trị nám hiệu quả đồng thời sở hữu làn da trắng mịn màng, bạn đừng bỏ qua trị nám bằng trà xanh dễ thực hiện này nhé. Tắm trà xanh để trị nám da là phương pháp rất được người Nhật Bản yêu thích bởi nó mang lại nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe.

Trị nám bằng trà xanh

Cách thực hiện: 100gr trà xanh tươi, rửa sạch sau đó đun với nước sôi. Tắm với nước lá trà xanh 2 lần/ tuần sẽ nhanh chóng trị nám da đồng thời mang lại làn da giàu sức sống. Phương pháp này rất được ưa chuộng vào mùa đông bởi hiệu quả tuyệt vời cho làn da.

Massage với trà xanh

Phương pháp massage luôn mang lại hiệu quả tích cực cho làn da. Bởi vậy, khi kết hợp với trà xanh bạn sẽ ngạc nhiên với công dụng từ phương pháp này đấy. Được xem như cách trị nám bằng trà xanh tại nhà dễ thực hiện nên cách trị nám da này rất phổ biến tại Việt Nam.

Cách thực hiện: 40 gr lá trà xanh tươi, giã nhuyễn cho đến khi thu được hỗn hợp deo. Rửa mặt thật sạch với nước ấm sau đó thoa hỗn hợp này lên mặt. Kết hợp với massage trong 10’ để tăng cường hiệu quả. Thực hiện trong 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi từ làn da.

Trị nám bằng trà xanh

Tuy nhiên cần khẳng định: trị nám bằng trà xanh chỉ là phương pháp tạm thời vì không thể loại bỏ hoàn toàn chân nám ở các lớp da khác nhau. Vậy nên bạn có thể tham khảo cách trị nám mới bằng công nghệ cao tại TMV Ý Lan.


Lên đầu