Loading...

Thuốc trị sẹo giá bao nhiêu

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Việc chăm sóc mụn không đúng cách khiến gương mặt của tôi xuất hiện rất nhiều vết sẹo trông rất xấu. Tôi đang có ý định sử dụng các loại thuốc trị sẹo nhưng không biết thuốc trị sẹo giá bao nhiêu và có hiệu quả không? Mong thẩm mỹ viện Ý Lan giải đáp giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Phạm Thị Hòa, 28 tuổi, Bắc Giang).

Thuốc trị sẹo giá bao nhiêu
Sẹo luôn khiến các chị em gặp nhiều phiền toái

Trả lời:

Bạn Phạm Thị Hòa thân mến!

Đầu tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau: Sẹo là tình trạng về da khá phổ biến ở các chị em phụ nữ. Những vết sẹo tưởng chừng như vô hại nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt. Chính vì vậy, các phương pháp trị sẹo hiệu quả luôn được các chị em hết sức quan tâm.

Thuốc trị sẹo giá bao nhiêu
Thuốc trị sẹo thường không đem lại hiệu quả như mong muốn

Về câu hỏi thuốc trị sẹo giá bao nhiêu, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau: Hiện nay, sử dụng thuốc trị sẹo đang là phương pháp chữa sẹo được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, những sản phẩm này thường không rõ nguồn gốc xuất xứ nên rất nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt, có nhiều trường hợp sử dụng thuốc trị sẹo kém chất lượng còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó, chị em cần tới sự trợ giúp của các công nghệ trị sẹo hiện đại. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn Phạm Thị Hòa có được câu trả lời cho câu hỏi thuốc trị sẹo giá bao nhiêu của mình.

Thuốc trị sẹo giá bao nhiêu
Công nghệ trị sẹo số một thế giới Xel Scanning vi điểm

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan đã và đang ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm vào trong điều trị sẹo, mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng. Công nghệ này kết hợp hoàn hảo dải ánh sáng Scan và kĩ thuật vi điểm có tác dụng kích thích sản sinh collagen, nhanh chóng làm phẳng vết sẹo. Xel Scanning vi điểm cho phép khắc phục tối đa nhược điểm của những phương pháp trị sẹo thông thường trước đây. Đến nay, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã nhận được sự kiểm định chất lượng từ Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Chính vì vậy, bạn Phạm Thi Hòa hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thẩm mỹ viện Ý Lan lựa chọn dịch vụ điều trị sẹo.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu