Loading...

Thẩm mỹ viện Úc Châu

Làm đẹp là nhu cầu bất tận của phái đẹp. Họ luôn tìm đủ mọi cách để trở nên lung linh hơn khi giao tiếp với đối phương đặc biệt là người khác phái. Hiểu được mong muốn đó, thẩm mỹ viện Úc Châu đã ra đời và đang trở thành điạ chỉ lui tới thường xuyên của các chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ viện Úc Châu

Công nghệ tiên tiến, hiện đại

Thẩm mỹ viện Úc Châu là cơ sở làm đẹp luôn đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất vào trong điều trị. Không những vậy, đây còn là nơi hợp tác với phía Hàn Quốc một cách toàn diện về kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp. Chính nhờ những ứng dụng này mà phụ nữ Việt Nam luôn cảm thấy hài lòng khi đến với thẩm mỹ viện Úc Châu hoàn thiện nhan sắc, vẻ đẹp của mình.

Các dịch vụ điều trị:

Thẩm mỹ viện Úc Châu không ngừng mở rộng các chuyên khoa điều trị nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đến nay, Úc Châu đã có 4 chuyên khoa chính:

- Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt: chuyên khoa này sẽ giúp các chị em tạo hình cằm, gò má... theo đúng như ý muốn. Chuyên khoa này có một số điều trị chính như phẫu thuật hạ thấp xương gò má, phẫu thuật chỉnh hàm hô, gọt cằm V line... Các điều trị này đều được thực hiện bằng công nghệ hàng đầu châu Âu, đã được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm chất lượng.

- Chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi: chuyên khoa này sẽ giúp khách hàng có những chiếc mũi S line tuyệt đẹp giống như những ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc. Không những vậy việc nâng mũi ở thẩm mỹ viện Úc Châu rất an toàn và không để lại di chứng về sau.

thẩm mỹ viện Úc Châu

- Chuyên khoa thẩm mỹ mắt (tạo hình mí mắt): Úc Châu sẽ mang đến cho bạn những đôi mắt long lanh, quyến rũ bằng kĩ thuật cắt mí Hàn Quốc. Ngoài ra chuyên khoa này cũng giúp bạn xử lí các vấn đề khác về mắt như tình trạng mắt bé, đuôi mắt dài...

- Chuyên khoa thẩm mỹ nâng ngực: Đây là một trong những chuyên khoa trọng tâm của thẩm mỹ viện. Đến với chuyên khoa này, khách hàng sẽ hoàn toàn kinh ngạc về kết quả điều trị các dịch vụ như nâng ngực nội soi, phẫu thuật ngực to, ngực bé.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Úc Châu còn có các chuyên khoa khác như chuyên khoa thẩm mỹ xóa nếp nhăn, chuyên khoa thẩm mỹ hút mỡ...

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu