Loading...

Thẩm mỹ viện phun xăm

Phun xăm đang trở thành xu hướng hot của giới trẻ, giúp họ sở hữu được một vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Ý Lan tự hào là thẩm mỹ viện phun xăm uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, đáp ứng được tất cả các nhu cầu hoàn thiện nhan sắc của chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ viện phun xăm

Thương hiệu phun xăm đã được khẳng định

Thẩm mỹ viện Ý Lan là một trong số ít những trung tâm làm đẹp có dịch vụ phun xăm đã được kiểm chứng về chất lượng. Dịch vụ phun xăm của Ý Lan đã có lịch sử trên 10 năm, luôn tích cực cập nhật các xu hướng phun xăm mới nhất của thế giới về phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, Ý Lan là thẩm mỹ viện phun xăm được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công nghệ phun xăm hiện đại

Để tạo nên một địa chỉ thẩm mỹ viện phun xăm chuyên nghiệp không thể không nhắc đến việc ứng dụng công nghệ phun xăm hiện đại trên thế giới. Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan có các công nghệ phun xăm như công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc, công nghệ phun thêu lông mày 3D, công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc, công nghệ phun môi hồng Cherry, phun hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Action 3D. Đây là những công nghệ phun xăm đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và độ an toàn.

Thẩm mỹ viện phun xăm

Hiệu quả phun xăm bất ngờ

Các dịch vụ phun xăm tại thẩm mỹ viện Ý Lan đều đem lại sự hài lòng, yêu thích cho đông đảo khách hàng. Đến với Ý Lan, những nhược điểm trên cơ thể bạn như lông mày thưa thớt, đôi môi nhợt nhạt, đuôi mắt dài, nhũ hoa thâm đen đều được khắc phục một cách hiệu quả, mang lại cho các chị em vẻ đẹp tự nhiên nhất. Không nhưng vậy, phun xăm tại thẩm mỹ viện an toàn, không đau rát, không gây tác dụng phụ.

Thẩm mỹ viện phun xăm

Chính bởi những yếu tố trên, Ý Lan đã và đang khẳng định được vị trí của mình, là một trong những thẩm mỹ viện phun xăm uy tín tại Việt Nam. Để trải nghiệm các dịch vụ phun xăm tại thẩm mỹ viện, bạn vui lòng để lại địa chỉ hoặc gọi tới số hotline 0988363333 đăng kí dịch vụ. Ý Lan cam kết phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973


Lên đầu