Loading...

Thẩm mỹ viện phun xăm nghệ thuật

Phun xăm nghệ thuật ra đời giúp các chị em phụ nữ có thêm nhiều cơ hội được sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là thẩm mỹ viện phun xăm nghệ thuật uy tín, chất lượng tại thủ đô Hà Nội với nhiều dịch vụ phun xăm phong phú, đa dạng.

Thẩm mỹ viện phun xăm nghệ thuật

Phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc

Phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc là một trong những dịch vụ phun xăm chính, góp phần đưa Ý Lan đến gần hơn với tên gọi thẩm mỹ viện phun xăm nghệ thuật. Đúng như tên gọi, dịch vụ này sử dụng kĩ thuật phun thêu hàng đầu của Hàn Quốc, mang lại cho chị em cặp lông mày đẹp tự nhiên, đều màu. Công nghệ này còn có khả năng khắc phục được nhược điểm trên lông mày như ngắn, lưa thưa.

Phun thêu lông mày 3D

Đây là dịch vụ nhận được sự đón nhận, yêu thích của đông đảo khách hàng. Điểm đặc biệt ở công nghệ này chính là kĩ thuật 3D cho phép điều chỉnh màu mực xăm tùy theo ý muốn người dùng cho phù hợp với hình dáng khuôn mặt và làn da.

Thẩm mỹ viện phun xăm nghệ thuật

Phun mí mắt Hàn Quốc

Nhắc đến thẩm mỹ viện phun xăm nghệ thuật Ý Lan không thể không nhắc tới dịch vụ phun mí mắt Hàn Quốc. Sau khi trải nghiệm công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc, chị em sẽ được sở hữu một đôi mặt to tròn, long lanh, khắc phục tình trạng mắt to, mắt nhỏ của khách hàng một cách hợp lý.

Phun môi hồng Cherry

Đến với dịch vụ phun môi hồng Cherry của thẩm mỹ viện Ý Lan, đôi môi nhợt nhạt thiếu sức sống của phái đẹp sẽ được thay bằng đôi môi căng mọng, quyến rũ, giàu sức sống. Thật tự tin mỗi lần xuống phố mà không cần tô son hay trang điểm quá cầu kì khi mà đôi môi lúc nào cũng tươi hồng thật đẹp.

Thẩm mỹ viện phun xăm nghệ thuật

Phun hồng nhũ hoa

Tại Ý Lan, đang sử dụng công nghệ Laser Aciton 3D trong phun hồng nhũ hoa. Công nghệ Laser Action 3D là công nghệ phun hồng nhũ hoa hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn gái nói lời tạm biệt với nhũ hoa thâm đen, xấu xí và chào đón nhũ hoa tươi mới. Công nghệ này còn an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tuyến sữa của bạn.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Ý Lan còn có dịch vụ xóa hình xăm rất được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu