Loading...

Thẩm mỹ viện phun xăm môi

Phun xăm môi là một trong những phương pháp nhanh nhất giúp chị em có được ánh mắt hay bờ môi quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được địa chỉ thẩm mỹ viện phun xăm môi uy tín và chất lượng cao để trao gửi niềm tin. Hãy cùng tham khảo một số địa chỉ phun xăm môi đã được giới chuyên môn đánh giá cao.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Được thành lập từ năm 2002, tính đến nay thẩm mỹ viện Ý Lan đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phun thêu thẩm mỹ. Đặc biệt, Ý Lan luôn được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện phun xăm môi đẹp nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện phun xăm môi

Nhanh nhạy trọng việc cập nhật xu hướng làm đẹp quốc tế, công nghệ phun môi hồng Cherry là công nghệ phun xăm môi tiên tiến nhất tại Hàn Quốc. Hiện nay, Ý Lan là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất độc quyền công nghệ phun xăm này.

Phun xăm môi hồng Cherry giúp khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích cũng như cá tính. Kỹ thuật phun môi đỉnh cao tại Ý Lan mang lại màu môi tươi tắn và bền đẹp vĩnh viễn. Bên cạnh đó, kỹ thuật phun thêu cao cấp giúp giảm đau tối đa đồng thời rút ngắn thời gian phun thêu.

Thẩm mỹ viện phun xăm môi

Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Ý Lan áp dụng chế độ bảo hành phun môi vĩnh viễn. Bởi vậy, khách hàng rất yên tâm cũng như yêu thích làm đẹp tại Ý Lan. Với những ưu điểm vượt trôi, Ý Lan luôn nằm trong Top các thẩm mỹ viện phun xăm môi đẹp nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, HN

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Được biết đến với đông đảo các chi nhánh phủ sóng trên toàn quốc, thẩm mỹ Hoài Anh cũng được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện phun xăm môi chất lượng cao.

Thẩm mỹ viện phun xăm môi

Điểm nổi bật của công nghệ phun xăm môi tại Hoài Anh đó chính là kỹ thuật tự pha chế màu sắc. Màu dùng trong phun môi được chiết xuất từ trái cây, rau củ quả, mỡ động thực vật… nên an toàn và thân thiện với người dùng.

Tuy nhiên, nhược điểm của nghệ thuật phun xăm môi ở thẩm mỹ viện Hoài Anh đó chính là màu sắc bị hạn chế và độ bền màu lưu lại không cao. Đây cũng là nhược điểm mà giám đốc thẩm mỹ Hoài Anh nghiên cứu và khắc phục.

Địa chỉ: 199 – 201, Chùa Láng, HN

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu