Loading...

Thẩm mỹ viện ở quận Hoàn Kiếm

Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, việc tìm một trung tâm thẩm mỹ an toàn, chất lượng, để gửi gắm niềm tin được phái đẹp đặc biệt quan tâm. Nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin cung cấp một số địa chỉ thẩm mỹ viện ở quận Hoàn Kiếm uy tín.

Thu Lâm Beauty Spa

Thẩm mỹ viện ở quận Hoàn Kiếm

Thu Lâm Beauty Spa là một trong những thẩm mỹ viện ở quận Hoàn Kiếm thu hút đông đảo khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ. Không những có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nghiệm, đam mê với nghề, Thu Lâm còn luôn tích cực đổi mới công nghệ thẩm mỹ, nhằm theo kịp các xu hướng làm đẹp mới nhất của thế giới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu hoàn thiện nhan sắc của các chị em phụ nữ. Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, với những cố gắng của mình, Thu Lâm Beauty Spa đã được nhiều cơ quan có thẩm quyền trao tặng bằng khen, cúp lưu niệm.

Địa chỉ: 40A Cửa Đông, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Kim Spa

Thẩm mỹ viện ở quận Hoàn Kiếm

Từ lâu, Kim Spa đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc cho các chị em phụ nữ ở thủ đô Hà Nội. Không những vậy, Kim Spa còn được biết đến với dịch vụ thẩm mỹ phong phú đa dạng như chăm sóc da, massage toàn thân, massage thư giãn. Hầu hết các dịch vụ tại đây đều sử dụng nguyên liệu đông y, mang đến cảm giác an toàn cho khách hàng trong quá trình điều trị. Đặc biệt, Kim Spa được thiết kế theo lối kiến trúc thơ mộng, không gian vườn tược trữ tình sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái.

Địa chỉ: Số 9, Nguyễn Khắc Cần, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Orchids Spa

Thẩm mỹ viện ở quận Hoàn Kiếm

Nhắc đến các thẩm mỹ viện ở quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng, không thể không kể đến Orchids Spa. Điểm nổi bật trong dịch vụ thẩm mỹ tại Orcheds Spa chính là việc kết hợp các kĩ thuật công nghệ làm đẹp đến từ Thụy Điển và Thái Lan, vừa hiện đại nhưng không kém phần truyền thống, giúp mang đến kết quả điều trị hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, tắm trắng là một trong những dịch vụ chính tại thẩm mỹ viện, nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Ngoài ra, Orchids Spa còn có những dịch vụ làm đẹp khác như massage, chăm sóc da…

Địa chỉ: 108 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu