Loading...

Thẩm mỹ viện ở Kim Mã

Hiện nay, làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả các chị em phụ nữ. Chất lượng cuộc sống ngày càng được đảm bảo thì việc tìm kiếm trung tâm làm đẹp an toàn, chất lượng luôn được chị em quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số địa chỉ thẩm mỹ viện ở Kim Mã uy tín, giúp chị em dễ dàng lựa chọn.

Thẩm mỹ viện ở Kim Mã
Thẩm mỹ viện ở Kim Mã

Thẩm mỹ viện Đông Á

Trong nhiều năm qua, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những trung tâm làm đẹp có tiếng ở thủ đô Hà Nội, thu hút đông đảo khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ. Đông Á hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành trung tâm thẩm mỹ hiện đại hàng đầu như cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng; đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm; dịch vụ điều trị phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó, với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, Đông Á luôn tích cực nhập khẩu, ứng dụng máy móc, thiết bị thẩm mỹ chất lượng thế giới vào trong điều trị. Chính vì vậy, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của thẩm mỹ viện Đông Á luôn được khách hàng ghi nhận, đánh giá cao trong nhiều năm qua. Đông Á tự hào là một trong những thẩm mỹ viện ở Kim Mã tạo được dấu ấn đậm đà trong lòng khách hàng.

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Thẩm mỹ viện ở Kim Mã
Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện quốc tế Bally

Từ khi thành lập cho đến nay, thẩm mỹ viện quốc tế Bally luôn không ngừng cố gắng để trở thành trung tâm làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Một trong những yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu cho thẩm mỹ viện, chính là việc Bally không ngừng đa dạng hóa, mở rộng các dịch vụ thẩm mỹ. Hiện nay, thẩm mỹ viện quốc tế Bally đã có một số dịch vụ điều trị chính như trẻ hóa da, trị mụn, trị sẹo, giảm béo, trị tàn nhang, trị nám, triệt lông, chăm sóc da…. Bally cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, chất lượng nhất. Phái đẹp sẽ nhanh chóng được sở hữu nhan sắc hoàn hảo khi đến với Bally- thẩm mỹ viện ở Kim Mã chăm sóc sắc đẹp. Thẩm mỹ viện Bally tự hào đồng hành cùng chị em trong quá trình hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Địa chỉ: 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Thẩm mỹ viện ở Kim Mã
Thẩm mỹ viện quốc tế Bally

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu