Loading...

Thẩm mỹ viện ở Khâm Thiên

Hiên nay, tại Hà Nội có rất nhiều các thẩm mỹ viện mọc lên nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn chăm sóc da và làm đẹp sức khỏe tốt nhất, chúng ta hãy cùng điểm qua địa chỉ một vài Thẩm mỹ viện ở Khâm Thiên điển hình quận Đống Đa, Hà Nội nhé.

thẩm mỹ viện ở khâm thiên
Thẩm mỹ viện ở Khâm Thiên

Thẩm mỹ viện Mailisa

Là đại chỉ lâu năm trong ngành thẩm mỹ, đây là một trong những cái tên thẩm mỹ viện ở Khâm Thiên được nhiều người biết đến. Với phương châm luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chăm sóc và làm đẹp cho mọi người đặc biệt là phái đẹp, Thẩm mỹ viện Mailisa đã thực sự là thẩm mỹ viện đi đầu vê tất cả các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mang đẳng cấp quốc tế .

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo. Trong suốt thời gian qua, Mailisa luôn là điểm đến chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của khách hàng.

thẩm mỹ viện ở khâm thiên
Thẩm mỹ viện Mailiisa ở Khâm thiên

Nơi đây nổi bật ở công nghệ làm đẹp luôn bắt kịp xu hướng thời thượng còn là thiên đường với các dịch vụ spa thư giãn cùng với đội ngũ bác sĩ tư vấn có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ đã từng học tập và làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ uy tín thế giới. Bằng sự kết hợp giữa thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao và dòng mỹ phẩm chuyên dùng, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Nơi đây có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp như: Tắm trắng, giảm béo siêu tốc, triệt lông….

Địa chỉ: 220, Khâm Thiên , Đống Đa, Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Từ lâu nói đến dịch vụ phun xăm nghệ thuật hoặc muốn tìm địa chỉ Thẩm mỹ viện ở Khâm Thiên, khách hàng không  thể không nhắc đến một cái tên quen thuộc Xuân Hương, đây là một trong những nơi đi đầu về dịch vụ phun xăm đất Hà Thành.

Có thể nói sự lớn lên theo thời gian, cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ từ dịch vụ đến chất lượng của các dịch vụ chăm sóc sắc đặp đã đưa tên tuổi thẩm mỹ Xuân Hương đến với sự tín nhiệm của khách hàng

thẩm mỹ viện ở khâm thiên
Thẩm mỹ viện Xuân Hương ở khâm thiên

Nằm giữa con phố Khâm Thiên, Thẩm mỹ viện Xuân Hương dù không quá hoành tráng, khang trang nhưng lại mang đến cho khách hàng cảm giác ấm cúng, gần gũi mỗi khi ghé qua.Tại đây có tất  cả các dịch vụ làm dẹp mà khách hàng cần như: Phun xăm mắt , môi, lông mày, phun mí, phun hồng nhũ hoa…cùng cá công nghệ làm đẹp khác.

Địa chỉ: 221 C, Khâm Thiên, Hà Nội

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Lên đầu