Loading...

Thẩm mỹ viện ở Hà Nội

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín ở khu vực phía Bắc, thẩm mỹ viện ở Hà Nội luôn thu hút đông đảo các chị em phụ nữ tới hoàn thiện nét đẹp của mình. Tại thẩm mỹ viện có nhiều lĩnh vực hoạt động nhưng trong đó nổi bật nhất là các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật.

 

Thẩm mỹ viện Hà Nội

Thẩm mỹ không phẫu thuật bao gồm các dịch vụ như: giảm béo toàn thân, làm đẹp da, chữa hôi nách, thu nhỏ lỗ chân lông…

Giảm béo toàn thân

Dịch vụ giảm béo toàn thân tại thẩm mỹ viện ở Hà Nội được điều trị bằng công nghệ Perfect Body. Đây là công nghệ hiện đại, được giới chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao và được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kì kiểm định về chất lượng. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm với tần số cao. Dải năng lượng này sẽ được chiếu trực tiếp lên da, đánh tan vùng mỡ thừa, đồng thời kích thích sản sinh collagen làm săn chắc da.

Làm đẹp da

Thẩm mỹ viện ở  Hà Nội tự hào mang lại làn da trắng hồng, mịn màng cho hàng triệu khách hàng bằng công nghệ Laser Shot V5. Công nghệ làm đẹp da này hoàn toàn an toàn, không đau rát, không xâm lấn. Đặc biệt công nghệ  Laser Shot V5 hoạt động dựa trên cơ chế tác động của ánh sáng sẽ ngăn ngừa các ổ nang lông gây ra mụn, giúp khách hàng trị mụn hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Hà Nội

Chữa hôi nách

Chữa hôi nách bằng phương pháp tiêm Botoxin tại thẩm mỹ viện ở Hà Nội đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Botoxin được tiêm vào vùng da dưới cánh sẽ hạn chế được tuyến mồ hôi, giúp mồ hôi được lưu thông nhẹ nhàng. Sử dụng phương pháp tiêm Botoxin sẽ ngăn ngừa được vấn đề hôi nách trong vòng từ 6 đến 8 tháng.

Thu nhỏ lỗ chân lông

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ E –light tại thẩm mỹ viện ở  Hà Nội cũng là một trong những dịch vụ được khách hàng ưa chuộng. Ánh sáng E –light được tác động trực tiếp lên vùng da cần điều trị, kích thích sản sinh collage giúp se khít lỗ chân lông một cách hiệu quả. Không những vậy, phương pháp này không gây tác dụng phụ như dị ứng da, đau rát, viêm nhiễm…

Ngoài ra thẩm mỹ không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện ở Hà Nội còn có các dịch vụ như: trị nám thâm, căng da mặt không cần phẫu thuật, trị rụng tóc, hói đầu, căng da mặt, nâng mũi ….

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu