Loading...

Thẩm mỹ viện ở đường Sương Nguyệt Ánh

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của các chị em phụ nữ trong cuộc sống. Để giúp phái đẹp có thể lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp, thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu một số thẩm mỹ viện ở đường Sương Nguyệt Ánh thu hút đông đảo khách hàng sử dụng.

Thẩm mỹ viện Pamas

Thẩm mỹ viện ở đường Sương Nguyệt Ánh
Thẩm mỹ viện Pamas

Pamas được biết đến là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Không những được biết đến với cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng, thẩm mỹ viện còn được khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Đến với Pamas, các chị em sẽ được chăm sóc sắc đẹp một cách hoàn hảo nhất, được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. Chính vì vậy, Pamas là thẩm mỹ viện ở đường Sương Nguyệt Ánh đã trở thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều chị em phụ nữ.

Địa chỉ: 63 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Á Đông

Thẩm mỹ viện ở đường Sương Nguyệt ÁnhThẩm mỹ viện ở đường Sương Nguyệt Ánh
Thẩm mỹ viện Á Đông

Thẩm mỹ viện Á Đông có tên gọi đầy đủ là phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Á Đông. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Á Đông được giới chuyên gia đánh giá thành công trên nhiều lĩnh vực như phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da, công nghệ trị liệu. Một điểm đặc biết mà ít trung tâm làm đẹp có được đó là thẩm mỹ viện Á Đông không ngừng áp dụng những tiến bộ trong công nghệ thẩm mỹ của thế giới vào trong điều trị, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp hoàn thiện nhất. Với phương châm " Nói những điều Á Đông làm được, làm những điều Á Đông thấy có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp con người", phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Á Đông đã và đang mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam.

Địa chỉ: 39/2, Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Thẩm mỹ viện Sương Nguyệt Ánh

Thẩm mỹ viện ở đường Sương Nguyệt Ánh
Thẩm mỹ viện Sương Nguyệt Ánh

Từ khi thành lập cho đến nay, thẩm mỹ viện Sương Nguyệt Ánh đã trở thành địa chỉ quen thuộc với người dân Sài Gòn. Sự kết hợp giữa công nghệ thẩm mỹ gia truyền với những kĩ thuật hiện đại chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng. Đây là một trong những thẩm mỹ viện ở đường Sương Nguyệt Ánh hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành trung tâm làm đẹp hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Sương Nguyệt Ánh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Lên đầu