Loading...

Thẩm mỹ viện ở đâu tốt

Câu hỏi: Chào Ý Lan! Tôi đang có ý định đi làm đẹp tổng thể từ phun thêu lông mày, trị nám da cho đến tắm trắng toàn thân. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tốt biết thẩm mỹ viện ở đâu tốt và có thể đáp ứng được đầy đủ các dịch vụ trên của tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Hoàng Mai Mai, 28 tuổi, người mẫu, Ninh Bình).

Thẩm mỹ viện ở đâu tốt

Trả lời:

Bạn Mai Mai thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Về câu hỏi thẩm mỹ viện ở đâu tốt của bạn Mai Mai, Ý Lan xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng của Việt Nam, được giới chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao. Để góp phần tạo nên thương hiệu như ngày hôm nay, không thể không kể đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của thẩm mỹ viện. Đội ngũ nhân viên Ý Lan đều được đào tạo bài bản, có nhiều kiến thức về làm đẹp, nên sẵn sàng tư vấn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Ý Lan có dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, phong phú gồm cả điều trị da, chăm sóc body, phun xăm thẩm mỹ… Ngoài ra, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại vào điều trị, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Ý Lan đã được trao nhiều bằng khen, giấy khen, cúp lưu niệm nhằm ghi nhận sự cố gắng của mình trong ngành thẩm mỹ. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn Mai Mai giải đáp được thắc mắc thẩm mỹ viện ở đâu tốt.

Thẩm mỹ viện ở đâu tốt

Ngoài ra, Ý Lan xin cung cấp thêm một số thông tin về các dịch vụ làm đẹp mà bạn quan tâm như sau:

Hiện nay, dịch vụ trị nám da, phun thêu lông mày, tắm trắng toàn thân là những dịch vụ thế mạnh của thẩm mỹ viện. Các dịch vụ này đều sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng như công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc, công nghệ phun thêu lông mày 3D, công nghệ trị nám Toning Laser, công nghệ trị nám mảng Ultra Light, công nghệ tắm trắng toàn thân đến từ Pháp Whitening Jolene.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu