Loading...

Thẩm mỹ viện cao cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao của phái đẹp, các thẩm mỹ viện xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên, để thu được hiệu quả làm đẹp cao nhất, hãy trao gửi niềm tin tại các thẩm mỹ viện cao cấp. Cùng tìm hiểu những yếu tố để đánh giá một thẩm mỹ viện cao cấp nhé.

Giấy phép hoạt động

Một trong những yếu tố để đánh giá về chất lượng của thẩm mỹ viện đó chính là thẩm mỹ viện được cấp giấy phép hoạt động. Đây chính là một trong những yếu tố đảm bảo chất lượng các dịch vụ tại thẩm mỹ viện.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện cao cấp sẽ nhận được các chứng chỉ hoạt động như: Cúp thương hiệu mạnh, Cúp thương hiệu nổi tiếng, Cúp thương hiệu uy tín…

Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao

Một trong những yếu tố bảo chứng cho thành công của dịch vụ, chính là tay nghề của đội ngũ chuyên viên. Một thẩm mỹ được đánh giá là thẩm mỹ viện cao cấp khi có hơn 80% đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao.

Thẩm mỹ viện cao cấp

Khách hàng có thể tìm hiểu về tay nghề nhân viên dựa trên các chứng chỉ cũng như trải nghiệm tay nghề nhân viên trong các dịch vụ cụ thể. Thông thường, đội ngũ nhân viên cao thường có thâm niên nhiều năm trong nghề và đạt được những kỹ thuật chuyên ngành cao.

Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng

Bên cạnh các yêu tố con người, thẩm mỹ viện cao cấp luôn được đồng bộ về cơ sở vật chất hiện đại. Mang lại những xu hướng làm đẹp tiên tiến trên thế giới, thẩm mỹ viện sẽ nhạp khẩu các công nghệ làm đẹp hiện đại. Các công nghệ nhập khẩu từ nước ngoài sẽ hỗ trợ hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ.

tham-my-vien-cao-cap-2

Thêm một yếu tố để đánh giá thẩm mỹ viện cao cấp, đó chính là không gian kiến trúc tại thẩm mỹ viện. Một trong những yếu tố bắt buộc để đáp ứng tiêu chí này, đó là thẩm mỹ viện phải có diện tích đủ lớn với các phòng tư vấn, phòng điều dưỡng, phòng công nghệ với diện tích và kiến trúc đáp ứng đủ yêu cầu. Mặt khác, không gian thẩm mỹ phải bố trí sang trọng, hiện đại và ấm áp giúp khách hàng thư thái hoàn toàn khi làn đẹp.

Đáp ứng đủ các tiêu chí khắt khe đó, thẩm mỹ viện Ý Lan vinh dự trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện cao cấp ở Việt Nam. Giám đốc Trần Ngọc Lan đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu do Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng. Đồng thời, thẩm mỹ viện Ý Lan có mặt trong Top 20 thương hiệu sản xuất vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng do Bộ Y Tế và Liên hiệp các hội Khoa học – Kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu