Loading...

Tàn nhang và điều trị

Trên thực tế, tàn nhang không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc của chủ nhân. Thêm vào đó, nếu không chữa trị đúng cách tàn nhang sẽ phát triển mạnh mẽ là lan rộng trên toàn gương mặt. Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tàn nhang và điều trị hiệu quả.

Nguyên nhân hình thành tàn nhang

Tàn nhang được hình thành bởi các sắc tố melamin hình thành đột biến. Có rất nhiều nguyên nhân kích thích melamin phát triển mạnh mẽ, như: thay đổi nội tiết tố, mang thai, sử dụng thuốc thời gian dài, chế độ ăn uống không lành mạnh, thường xuyên bị stress…

Tàn nhang và điều trị

Để tìm hiểu về tàn nhang và điều trị hiệu quả, khách hàng phải biết được nguyên nhân hình thành tàn nhang của bản thân. Các chuyên gia Da liễu đã chỉ ra rằng, phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả phải đáp ứng hai yếu tố cơ bản: trị dứt điểm tàn nhang và không làm tổn thương vùng da điều trị.

Công nghệ điều trị hiệu quả

Đáp ứng các tiêu chí điều trị tàn nhang khắt khe, công nghệ Yag Q Switch đã được FDA chứng nhận về chất lượng điều trị. Yag Q Switch an toàn nên phù hợp với mọi lứa tuổi và làn da. Với tính năng ứng dụng thông minh, Yag cho phép điều trị hiệu quả các vấn đề về tàn nhang chỉ với một liệu trình điều trị duy nhất.

Tàn nhang và điều trị

Sử dụng ánh sáng sinh học để phá vỡ liên kết sắc tố melamin một cách nhẹ nhàng. Chùm ánh sáng Yag được chiếu trực tiếp lên vùng da cần điều trị nên không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Đây là phương pháp chữa tàn nhang và điều trị không làm tổn thương da mà vẫn đạt được hiệu quả điều trị như ý muốn.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hiện tại ở Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan là đơn vị thẩm mỹ áp dụng công nghệ điều trị tàn nhang hiệu thông minh này. Với những tính năng ưu việt, Yag Q Switch đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tàn nhang và điều trị

Với 10 năm kinh ngiệm trong ngành thẩm mỹ, dịch vụ chữa tàn nhang và điều trị tại Ý Lan được đánh giá là một trong dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội. Kết hợp 3 yếu tố: đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, công nghệ cao và thái độ phục vụ chu đáo đã giúp Ý Lan khẳng định đẳng cấp thương hiệu.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu