Loading...

Tàn nhang làm sao mờ

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, từ khi dậy thì tôi đã bị tàn nhang rải rác trên gương mặt. Tôi đã bôi kem trị tàn nhang nhưng không thực sự hiệu quả. Thời gian gần đây, do công việc phải làm việc ngoài trời nên tôi bị tàn nhang càng nặng hơn. Xin hỏi bị tàn nhang làm sao mờ đi được ạ? Có phương pháp nào thực sự hiệu quả hay không? Rất mong thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi sớm. ( Chị Nguyễn Thị Tâm, 25 tuổi, Thái Nguyên)

tàn nhang làm sao mờ
Tàn nhang rải rác trên gương mặt khiến bạn mất tự tin

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Thị Tâm,

Trước tiên, thẩm mỹ thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hình thành tàn nhang như nội tiết tố thay đổi, tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời, lạm dụng mỹ phẩm… Trên thực tế, tàn nhang không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưmg lại ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn.

Khi áp dụng những phương pháp điều trị tàn nhang thông thường như: thoa kem hay uống thuốc mà không thu được hiệu quả. Phần lớn khách hàng thường hoang mang tàn nhang làm sao mờ?

tàn nhang làm sao mờ
Loại bỏ tàn nhang chỉ với một liệu trình duy nhất

Để giải quyết tận gốc tàn nhang hãy áp dụng công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch. Hiện nay, đây là công nghệ điều trị tàn nhang duy nhất đã được FDA chứng nhận về hiệu quả điều trị.

Yag Q Switch đạt hiệu quả điều trị tàn nhang cao nhờ áp dụng công nghệ xóa tàn nhang bằng ánh sáng sinh học. Dưới tác động của chùm ánh sáng, các liên kết melamin sẽ bị phân hủy thành các phân tử nhỏ li ti. Các phân tử này sẽ nhẹ nhàng được hấp thu ra ngoài cơ thể nên tuyệt đối không làm tổn thương da.

tàn nhang làm sao mờ
Chuyên viên tư vấn cho khách hàng về công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch

Bạn hoàn toàn yên tâm, với công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch các vấn đề về tàn nhang sẽ được giải quyết. Bên cạnh đó, vùng điều trị sẽ được trẻ hóa một cách tự nhiên.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp câu hỏi tàn nhang làm sao mờ cũng như tư vấn cho bạn về công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch hiệu quả nhất hiện nay.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời cũng như sớm lấy lại làn da rạng rỡ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu