Loading...

Tàn nhang là gì

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Con gái tôi năm nay 18 tuổi, từ khi dậy thì trên mặt cháu xuất hiện rất nhiều tàn nhang. Hai năm nay vết tàn nhang không hề giảm mặc dù cháu đã uống nhiều thuốc cũng như kết hợp thuốc bôi. Mong thẩm mỹ viện giải thích giúp tôi tàn nhang là gì? Cũng như có cách nào chữa trị tàn nhang hiệu quả hay không? Mong câu trả lời sớm từ thẩm mỹ viện. Chân thành cảm ơn. ( Chị Đào Thu Hà, 42 tuổi, Vĩnh Phúc)

Tàn nhang là gì

Trả lời:

Chào bạn Đào Thu Hà,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Câu hỏi tàn nhang là gì của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng khác. Bởi vì không phải ai cũng hiểu rõ cơ chế hình thành của tàn nhang. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Tàn nhang được hình thành bởi sự phát triển mạnh mẽ của các sắc tố melamin đột biến. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự phát triển của tàn nhang như: dậy thì, thường xuyên thức quá khuya, lạm dụng mỹ phẩm, hút thuốc lá…

Tàn nhang là gì

Trong trường hợp của con gái bạn nếu đã áp dụng uống thuốc cũng như thuốc bôi nhưng không mang lại hiệu quả thì cần áp dụng những phương pháp hiệu quả hơn.

Ngày nay, công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch bằng ánh sáng giải quyết các vấn đề về tàn nhang. Công nghệ ánh sáng cho phép trị tàn nhang chỉ với một liệutrình duy nhất mà không làm tổn thương da.

Tàn nhang là gì

Ánh sáng Yag tác động trực tiếp lên da, tập trung tại lớp hạ bì và bẻ gẫy liên kết melamin gây tàn nhang thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó các phân tử này nhẹ nhàng đưa ra ngoài bằng sóng ánh sáng. Quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng và không hề đau rát nên khách hàng rất hài long.

Như vậy, chúng tôi đã giải thích cho bạn về tàn nhang là gì cũng như công nghệ điều trị tàn nhang hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn cùng con gái trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu