Loading...

Tàn nhang có thể chữa khỏi không

Câu hỏi: Thẩm mỹ viện Ý Lan thân mến, gương mặt tôi ngày càng xuất hiện nhiều vết tàn nhang khiến tối rất mất tự tin. Ý Lan có thể cho tôi biết nguyên nhân hình thành tàn nhang là gì, tàn nhang có thể chữa khỏi không và bằng công nghệ gì? Tôi xin chân thành cảm ơn! Chúc Ý Lan ngày càng phát triển. (Hà Thanh Thảo, 28 tuổi, buôn bán, Hà Nội).

Tàn nhang có thể chữa khỏi không

Trả lời:

Bạn Thanh Thảo thân mến!

Rất cảm ơn đã quan tâm đến các dịch vụ của thẩm mỹ viện và gửi câu hỏi về cho Ý Lan.

Trước khi trả lời câu hỏi tàn nhang có thể chữa khỏi không của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của những vết tàn nhang trên da như do yếu tố di truyền, do điều kiện môi trường sống nóng ẩm thất thường, do chế độ ăn uống không hợp lý, hoặc trong nhiều trường hợp là do thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể. Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì tàn nhang hình thành không những ảnh hưởng đến nhan sắc mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, khi bị tàn nhang cần phải tìm hiểu những phương pháp chữa trị kịp thời.

Tàn nhang có thể chữa khỏi không

Còn về câu hỏi tàn nhang có thể chữa khỏi không của bạn Thanh Thảo, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật, nhiều công nghệ thẩm mỹ ra đời đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ trong đó có điều trị tàn nhang. Hiện nay, công nghệ Yag Q Switch được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đánh giá là phương pháp chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất. Công nghệ này sử dụng ánh sáng Yag thông minh cho phép trị tàn nhang hiệu quả chỉ sau một liệu trình. Không những vậy, Yag Q Switch có khả năng kích thích sản sinh collagen giúp se khít lỗ chân lông, tái tạo làn da mịn màng tươi trẻ. Công nghệ này đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan, 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội và mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng. Ý Lan tin tưởng rằng bạn Thanh Thảo sẽ vô cùng bất ngờ về kết quả điều trị khi đến với thẩm mỹ viện chữa trị tàn nhang.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu