Loading...

Tàn nhang có chữa được hay không

Câu hỏi: Cùng với thời gian, những vết tàn nhang của tôi ngày một lan rộng và đậm màu. Nhiều lần, tôi phải hủy lịch đi chơi vì những phiền toái mà những vết tàn nhang này mang lại. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết tàn nhang có chữa được hay không và chữa được bằng công nghệ gì? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Hoàng Minh, 28 tuổi, kế toán, Hà Nội).

 

Tàn nhang có chữa được hay không

Trả lời:

Bạn Hoàng Minh thân mến!

Ý Lan rất vui vì bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Về câu hỏi tàn nhang có chữa được hay không của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định tàn nhang hoàn toàn có thể chữa được. Hiện nay, công nghệ Yag Q Switch được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ đặc trị tàn nhang hiện đại trên thế giới. Công nghệ này đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm về chất lượng. Yag Q Switch hoạt động dựa trên tác động của tia Yag với bước sóng ngắn, năng lượng cao lên trên bề mặt da bị tàn nhang. Tia Yag sẽ tác động một cách nhẹ nhàng, chính xác và vùng da cần điều trị, phá vỡ sự liên kết của các hắc sắc tố gây tàn nhang, khiến chúng nhạt màu và bị đào thải ra ngoài một cách tự nhiên. Không những vậy, năng lượng cao do chum tia Yag phát ra sẽ kích thích quá trình sản sinh collagen, giúp da mịn màng, trắng sáng, tái taọ làn da một cách hiệu quả.  Đặc biệt, công nghệ Yag Q Switch cho phép điều trị tàn nhang một cách hiệu quả và an toàn, không để lại sẹo.

Tàn nhang có chữa được hay không

Ý Lan hi vọng với những thông tin trên đã giải đáp được băn khoăn tàn nhang có chữa được hay không của bạn Hoàng Minh. Bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, cũng như giải đáp các thắc mắc, thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi hotline đến số (84-4) 32889666 của thẩm mỹ viện để tư vấn viên tư vấn trực tiếp.

Cuối cùng, Ý Lan chúc bạn Hoàng Minh sẽ có được một làn da hết tàn nhang, đẹp như ý muốn! Hẹn gặp bạn tại thẩm mỹ viện Ý Lan trong thời gian sớm nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu