Loading...

Tàn nhang chữa như thế nào

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Tôi có một gương mặt dày đặc tàn nhang trông rất mất thẩm mỹ. Nghe nói, tàn nhang không được chữa trị kịp thời sẽ lan rộng và biến chứng rất nguy hiểm. Chính vì vậy, tôi định đi điều trị tại nhanh tại Ý Lan. Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết tàn nhang chữa như thế nào và có hiệu quả không ạ? ( Nguyễn Phương Thảo, 26 tuổi, giáo viên, Thái Bình).

 

Tàn nhang chữa như thế nào

Trả lời:

Chào bạn Phương Thảo!

Ý Lan rất vui vì bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi tàn nhang chữa như thế nào, Ý Lan xin khẳng định tại thẩm mỹ viện hiện nay đang sử dụng công nghệ Yag Q Switch vào trong điều trị tàn nhang, có hiệu quả vượt trội. Công nghệ này đã và đang mang đến bất ngờ cho hàng triệu khách hàng, giúp họ sở hữu được một làn da sạch tàn nhang, mịn màng và hấp dẫn hơn. Không những vậy, Yag Q Switch cho phép điều trị tàn nhang hiệu quả chỉ sau một liệu trình duy nhất. Bên cạnh đó, công nghệ này còn có tác dụng xóa nhăn, se khít lỗ chân lông, làm căng bề mặt da, khắc phục được những hạn chế về da cho khách hàng. Chính vì vậy, công nghệ Yag Q Switch được đánh giá là công nghệ trị tàn nhang hàng đầu hiện nay. Ý Lan tin tưởng rằng, bạn Phương Thảo sẽ rất hài lòng về dịch vụ trị tàn nhang của thẩm mỹ viện.

Tàn nhang chữa như thế nào

Về câu hỏi tàn nhang chữa như thế nào của bạn Phương Thảo, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trả lời như sau:

Công nghệ Yag Q Switch hoạt động dựa trên tác động của tia Yag. Yag là một loại tia thông minh sẽ tác động chính xác, nhẹ nhàng vào vùng da cần điều trị tàn nhang, phá vỡ các hắc sắc tố gây tàn nhang, từ từ đẩy chúng ra bên ngoài cơ thể một cách tự nhiên mà không làm tổn thương da. Bạn muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn đến cơ sở chính của thẩm mỹ viện ở 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi theo số hotline (84-4) 32889666 để được các tư vấn viên giải đáp thắc mắc một cách cụ thể và báo giá chính xác nhất về dịch vụ trị tàn nhang. Ý Lan hi vọng sẽ mang đến cho bạn Phương Thảo một làn da đẹp hoàn hảo nhất, biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Lên đầu