Loading...

Tắm trắng uy tín tại Hà Nội

Tắm trắng là một trong những trào lưu “gây bão” tại Việt Nam, cho đến nay vẫn không hề giảm sức hút. Khi tắm trắng, một trong những yếu tố cần lưu ý đó chính là địa chỉ tắm trắng uy tín đảm bảo chất lượng. Viện Da Liễu đã đưa ra những tiêu chí đánh giá tắm trắng an toàn cũng như địa chỉ tắm trắng uy tín tại Hà Nội.

Tiêu chí đánh giá tắm trắng an toàn

Hiện tại, rất dễ dàng để có được các sản phẩm tắm trắng tràn lan trên các diễn đàn xã hội. Phần lớn các sản phẩm được rao bán đều không rõ xuất xứ nguồn gốc cũng như không có tem mác. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm đều được quảng cáo với những công dụng trên trời, như: trắng ngay lập tức, không hại da, sản phẩm da truyền và đã qua kiểm nghiệm.

Tắm trắng uy tín tại Hà Nội

Tuy nhiên, theo các chuyên gia Da liễu, các sản phẩm tắm trắng an toàn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Tuyệt đối không sử dụng chất lột tẩy
  • Các thành phần phải được kiểm nghiệm và cấp phép
  • Không gây ra hiện tượng vàng da cũng như các tác dụng phụ như: viêm da, nổi mẩn đỏ, nổi mụn nhọt…

Địa chỉ thẩm mỹ tắm trắng uy tín tại Hà Nội

Đáp ứng những tiêu chí khắt khe của công nghệ tắm trắng mà Viện Da Liễu đã đề ra, thẩm mỹ viện Ý Lan vinh dự là một trong những địa chỉ tắm trắng uy tín tại Hà Nội đã được cấp phép.

Tắm trắng uy tín tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cùng với cái tâm nghề nghiệp, Ý Lan luôn được khách hàng tin tưởng và yêu mến. Nổi tiếng với công nghệ tắm trắng da an toàn Whitening Jolene từ Pháp, thẩm mỹ viện Ý Lan đã mang lại làn da trắng hồng rạng rỡ cho hàng ngàn khách hàng.

Công nghệ tắm trắng được nhập khẩu chính hãng từ Pháp và tay nghề cao trong lĩnh vực tắm trắng đã giúp Ý Lan giữ vững danh hiệu tắm trắng uy tín tại Hà Nội trong nhiều năm qua.

Công nghệ tắm trắng hiện đại

Góp phần không nhỏ trong việc tạo nên địa chỉ tắm trắng uy tín tại Hà Nội cho thẩm mỹ viện Ý Lan. Đó chính là huyền thoại tắm trắng Whitening Jolene đến từ kinh đô Pari hoa lệ. Hòa quyện giữa 3 công nghệ thông minh: tinh dầu cao cấp, massage sữa non và mỹ phẩm cao cấp, Whitening Jolene mang lại làn da trắng mịn và sáng hồng dài lâu.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu