Loading...

Tắm trắng an toàn webtretho

Webtretho được biết đến là diễn đàn chia sẻ nhiều thông tin thú vị về mọi mặt của đời sống bao gồm cả lĩnh vực làm đẹp. Trong đó, dịch vụ tắm trắng an toàn webtretho cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Tắm trắng an toàn webtretho

Công nghệ tắm trắng hiện đại

Công nghệ tắm trắng hiện đại được webtretho chia sẻ đó chính là công nghệ tắm trắng Whitening Jolene. Đây là công nghệ tắm trắng hiệu quả hiện nay, được phái đẹp châu Âu vô cùng yêu thích trong thời gian qua. Công nghệ tắm trắng Whitening Jolene áp dụng các phương pháp xông hơi tinh dầu, massage sữa non và sử dụng mỹ phẩm cao cấp của Pháp vào trong điều trị. Whitening Jolene cho phép thay đổi làn da sậm màu của chị em bằng một làn da tươi trẻ, giàu sức sống.

Tắm trắng an toàn webtretho

An toàn, chất lượng vượt trội

Dịch vụ tắm trắng an toàn webtretho bằng công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene mang lại kết quả điều trị hoàn hảo. Khách hàng sau khi trải nghiệm công nghệ tắm trắng sẽ được sở hữu làn da mịn màng, trắng hồng. Không những vậy, công nghệ này sử dụng mỹ phẩm cao cấp nên an toàn cho da, không gây mẩn ngứa, dị ứng hay bất kì tác dụng phụ nào. Whitening Jolene không phải là quá trình lột da, khắc phục được tất cả nhược điểm của phương pháp tắm trắng thông thường.

Quy trình tắm trắng đã được kiểm định

Chuyên mục tắm trắng an toàn webtretho cũng cung cấp thêm quy trình tắm trắng hiệu quả bằng công nghệ Whitening Jolene. Quy trình này đã trải qua vòng kiểm tra gắt gao của tổ chức y tế thế giới.

Tắm trắng an toàn webtretho

Bước 1: Xông hơi tinh dầu giúp loại bỏ bụi bẩn và làm thông thoáng lỗ chân lông.

Bước 2: Massage sữa non có tác dụng làm tăng độ đàn hồi, giúp da mịn màng

Bước 3: Sử dụng mỹ phẩm cao cấp Jolene đến từ Pháp

Công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene hoạt động dưới dạng ánh sáng đa điểm kích thích sản sinh collagen, làm giảm các sắc tố melamin.

Hiện nay, công nghệ tắm trắng Whitening Jolene đã được thẩm mỹ viện Ý Lan, 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Công nghệ này mang lại làn da đẹp hoàn hảo cho đông đảo chị em phụ nữ Việt.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu