Loading...

Tắm trắng an toàn ở Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất cả nước. Tại đây, các dịch vụ chăm sóc người dân, nâng cao chất lương cuộc sống luôn được đảm bảo trong đó có lĩnh vực làm đẹp mà đặc biệt là dịch vụ tắm trắng. Cùng điểm qua một số địa chỉ tắm trắng an toàn ở Sài Gòn luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Tắm trắng an toàn ở Sài Gòn

Sài Gòn Venus

Sài Gòn Venus hiện đang áp dụng phương pháp tắm trắng bằng sữa non trong điều trị tắm trắng. Sữa non không những có tác dụng mang lại làn da trắng sáng mà còn làm mờ các vết sẹo thâm vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, quá trình xông hơi sau tắm trắng sẽ giúp thông thoáng lỗ chân lông, loại bỏ độc tố ra bên ngoài cơ thể, ngăn ngừa quá trình hình thành và phát triển của mụn, tàn nhang.

Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, phường 14, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Tắm trắng an toàn ở Sài Gòn

Lavender spa

Lavender spa được biết đến là một trong những địa chỉ tắm trắng an toàn ở Sài Gòn. Đây cũng là trung tâm làm đẹp đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tắm trắng hiện đại của thế giới vào trong điều trị, bao gồm tắm trắng công nghệ cao Hi – Shine 3D, tắm trắng siêu tốc collagen 16++, kích trắng da nhờ thuốc bắc, thay da vi điểm, tắm tổ yến theo người Nhật Bản, tái sinh cho da đen với Nano, tắm cám gạo và ngọc trai. Những công nghệ này sẽ giúp khách hàng được sở hữu làn da đẹp tự nhiên, mịn màng không tì vết.

Địa chỉ: 35 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Tắm trắng an toàn ở Sài Gòn

Thẩm mỹ viện Nhung Sài Gòn

Nhắc đến các cơ sở tắm trắng uy tín không thể không nhắc tới thẩm mỹ viện Nhung Sài Gòn. Qua quá trình lao động, nghiêm cứu nghiêm túc, niềm đam mê với nghề, Nhung Sài Gòn đã cho ra đời một kĩ thuật tắm trắng hoàn toàn mới – tắm trắng tinh chất màng nhĩ yến. Kĩ thuật này có khả năng khắc phục được hầu hết nhược điểm của các liệu trình tắm trắng thông thường. Không những vậy, đến với Nhung Sài Gòn, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ, nhân viên tư vấn, thăm khám cũng như đưa ra lời khuyên phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính vì những thành quả đạt được, thẩm mỹ viện đã và đang trở thành địa chỉ tắm trắng an toàn ở Sài Gòn.

Địa chỉ: Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Tắm trắng an toàn ở Sài Gòn

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu