Loading...

Sữa tắm trắng da dành cho nam giới

Làn da trắng hồng và khỏe mạnh của các sao nam Hàn luôn khiến phái nữ mê mẩn. Cũng bởi thế, rất nhiều chàng trai đã tìm kiếm những phương pháp tắm trắng hiệu quả. Mách những bạn nam cách làm sữa tắm trắng da dành cho nam giới ngay tại nhà cực dễ dàng nhé.

Sữa tắm trắng da dành cho nam giới
Làn da trắng mịn và khỏe mạnh tạo nên sức hút cho phái mạnh

Bột ngọc trai và sữa tươi

Đặc điểm của làn da nam giới đó chính là làn da dày và thô ráp cũng chính vì vậy quá trình tắm trắng trở nên khó khăn hơn. Để có làn da trắng hồng và mềm mại, cần phải chăm sóc da từ sâu bên trong. Cách sữa tắm trắng da dành cho nam giới với bột ngọc trai và sữa tươi sẽ nhanh chóng làm thay đổi kết cấu sắc tố da một cách tự nhiên.

Sữa tắm trắng da dành cho nam giới
Da trắng mịn với bột ngọc trai và sữa chua

Cách thực hiện: 50gr bột ngọc trai, 100ml sữa tươi. Trộn đều sau cho đến khi thu được hỗn hợp mịn. Sau khi tắm xong, ủ hỗn hợp này lên da trong 20’. Nên kết hợp massage để tăng cường hấp thu dưỡng chất. Kiên nhẫn thực hiện 2 lần/ tuần để thu được hiệu quả cao.

Nước ép cà chua

Nếu bạn không hài lòng với làn da sẫm màu cũng như nhiều dầu thì cách làm sữa tắm trắng da dành cho nam giới từ nước ép cà chua chính là phương pháp thích hợp nhất cho bạn. Cà chua có nhiều vitamin E và C nhanh chóng thẩm thấu vào da làm thay đổi sắc tố da hiệu quả.

Sữa tắm trắng da dành cho nam giới
Trắng da dễ dàng với nước ép cà chua hàng tuần

Cách thực hiện: 200 gr cà chua chín. Sau đó rửa sạch và ép lấy nước. Sau đó ngâm mình trong hỗn hợp này khoảng 15’. Không chỉ cảm nhận sắc da trở nên trắng mịn và còn cải thiện hoàn toàn các vấn đề về da dầu.

Cám gạo và sữa tươi

Cách làm sữa tắm trắng da dành cho nam giới từ cám gạo và sữa tươi rất phù hợp với làn da của nam giới. Bột cám gạo cung cấp nhiều vitamin B1 và các dưỡng chất từ sữa tươi có tác dụng làm trắng da tự nhiên từ sâu bên trong. Phương pháp này nhanh chóng đem lại hiệu quả nên rất được nam giới yêu thích.

Sữa tắm trắng da dành cho nam giới
Cám gạo và sữa tươi dễ dàng làm trắng da tại nhà

Cách thực hiện: 100 gr cám gạo trộn đều với 100ml sữa tươi nguyên chất. Trộn cho đến khi thu được hỗn hợp mịn. Ủ hỗn hợp này lên da 20’ và thực hiện 2 lần/ tuần sẽ thu được hiệu quả cao.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu