Loading...

Spa tắm trắng hiệu quả ở Hà Nội

Để có được làn da trắng mịn màng có rất nhiều yếu tố cần quan tâm đến dịch vụ tắm trắng cũng như địa chỉ tắm trắng uy tín. Những cơ sở spa tắm trắng uy tín không chỉ mang đến dịch vụ hiệu quả mà còn đảm bảo chất lượng dài lâu. Giới thiệu những địa chỉ spa tắm trắng hiệu quả ở Hà Nội để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Được phát triển từ một spa tắm trắng hiệu quả ở Hà Nội, thẩm mỹ viện Ý Lan đã ngày càng phát triển với dịch vụ tắm trắng an toàn. Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, công nghệ tắm trắng Whitening Jolene của Pháp là dịch vụ tắm trắng được chị em yêu thích.

Spa tắm trắng hiệu quả ở Hà Nội
Tắm trắng công nghệ Pháp Whiteing Jolene tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Kết hợp linh hoạt giữa 3 cơ chế trong 1: xông hơi tinh dầu, massage sữa non và sử dụng mỹ phẩm cao cấp từ Pháp. Whitening Jolene mang đến làn da đẹp mịn màng ngay trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Thêm vào đó, làn da sẽ sáng mịn và được nuôi dưỡng từ sâu bên trong nên mang lại hiệu quả duy trì lâu dài.

Spa tắm trắng hiệu quả ở Hà Nội
Quy trình tắm trắng chuẩn quốc tế duy trì hiệu quả dài lâu

Một trong những lý do giúp Ý Lan được đánh giá là spa tắm trắng hiệu quả ở Hà Nội đó chính là sự linh động trong dịch vụ tắm trắng. Thẩm mỹ viện cung cấp đa dạng các dịch vụ tắm trắng như: tắm trắng toàn thân, tắm trắng tay, tắm trắng mặt, tắm trắng cổ…Giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với bản thân. Những nỗ lực và cố gắng trong việc hoàn thiện dịch vụ giúp thương hiệu Ý Lan ngày càng phát triển đồng thời ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, HN

Thẩm mỹ viện Bally

Thẩm mỹ viện Bally được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ tắm trắng tự nhiên. Tại Bally dịch vụ tắm trắng từ thảo dược đã tạo nên thương hiệu riêng cho thẩm mỹ viện. Tắm trắng bằng dược liệu mang lại tác dụng trắng mịn dài lâu đồng thời an toàn với sức khẻo khách hàng.

Spa tắm trắng hiệu quả ở Hà Nội
Đăng ký dịch vụ tắm trắng tại thẩm mỹ viện Bally

Các chuyên gia Da liễu đánh giá Bally là spa tắm trắng hiệu quả ở Hà Nội với dịch vụ tắm trắng tự nhiên, an toàn. Hiện nay, thẩm mỹ viện Bally đang hoàn thiện hơn nữa dịch vụ để mang đến chất lượng tốt hơn cho khách hàng.

Địa chỉ: 463 Kim Mã, Ba Đình, HN

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu