Loading...

Phương pháp trị mụn

Mụn luôn được coi là kẻ thù của nhan sắc. Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị mụn được ưa chuộng nhưng nổi bật vẫn là phương pháp trị mụn bằng tự nhiên và bằng công nghệ.

 

Phương pháp trị mụn

Phương pháp trị mụn bằng tự nhiên

Đây là những phương pháp được ông cha ta đúc kết và ghi chép lại trong dân gian. Một số loại trái cây được sử dụng trong việc trị mụn như táo, đu đủ, rau diếp cá, khoai tây…. Ưu điểm của các phương pháp thành là dễ tìm, dễ làm và giá thành lại rất rẻ. Chính vì vậy, phương pháp trị mụn bằng tự nhiên được các chị em lựa chọn như một cuốn cẩm nang bỏ túi tiện dụng.

Tuy nhiên, trị mụn bằng phương pháp tự nhiên đòi hỏi các chị em phải thực sự kiên trì trong một thời gian dài thì mới cảm nhận được hiệu quả. Bên cạnh đó, các phương pháp này không trị được mụn tận gốc, triệt để mà chỉ hạn chế, khắc phục sự hình thành các ổ vi khuẩn ở nang lông – nguyên nhân trực tiếp gây ra mụn.

Phương pháp trị mụn

Phương pháp trị mụn bằng công nghệ

Chính vì những nhược điểm của trị mụn bằng phương pháp tự nhiên, mà các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc trị mụn một cách hiệu quả. Hiện nay, hai công nghệ trị mụn đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến đó là công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon và công nghệ điều trị mụn thịt Laser Fractional siêu vi điểm.

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon:  là sự kết hợp tuyệt hảo giữa mặt nạ than hoạt tính Cacbon và dải ánh sáng năng lượng cao. Công nghệ này không chỉ có tác dụng trong việc trị mụn hiệu quả mà còn có tác dụng tái tạo làn da, giúp da bạn trở nên trắng hồng, căng mịn. Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã và đang mang lại sự hài lòng cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới.

Phương pháp trị mụn

Công nghệ điều trị mụn thịt Laser Fractional siêu vi điểm: Đây là công nghệ điều trị mụn thịt tối ưu nhất hiện nay, đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì kiểm định. Công nghệ này dựa trên cơ chế hội tụ kép giữu bước sóng và xung chọn lọc, đem lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công hai công nghệ trị mụn hiện đại nêu trên vào trong điều trị.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu