Loading...

Phương pháp trị mụn và vết thâm nhanh nhất

Sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng luôn là niềm tự hào và giúp phái đẹp tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, với khí hậu nóng ẩm như ở Việt nam thì việc bị mụn là điều khó tránh khỏi. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu với khách hàng phương pháp trị mụn và vết thâm nhanh nhất hiện nay, đó là bằng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon.

 

Phương pháp trị mụn và vết thâm nhanh nhất

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon trị mụn và vết thâm như thế nào?

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì (FDA) đánh giá là một trong những phương pháp trị mụn và vết thâm nhanh nhất. Công nhệ này sử dụng than hoạt tính Cacbon và dải ánh sáng sinh học cho phép đặc trị mụn hiệu quả mà không để lại vết thâm hay sẹo.

Than hoạt tính Cacbon: Lớp mặt nạ than hoạt tính Cacbon được đắp trực tiếp lên vùng da bị mụn, có tác dụng tấy tế bào chết, làm mờ vết thâm, kích thích sản sinh collagen giúp se khít lỗ chân lông và tái tạo làn da trắng sáng, mịn màng.

Dải ánh sáng sinh học: Dải ánh sáng này được chiếu nhẹ nhàng lên vùng da cần điều trị, năng lượng cao của chùm ánh sáng sẽ phá vỡ cồi nhân mụn, tiêu diệt các hắc sắc tố hình thành vết thâm trên da, từ từ đẩy chúng ra bên ngoài cơ thể theo hệ thống bài tiết. Đặc biệt, dải sáng này được điều chỉnh tần số phù hợp với từng loại da nên rất an toàn.

Phương pháp trị mụn và vết thâm nhanh nhất

Một số lưu ý khi điều trị bằng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon.

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là phương pháp trị mụn và vết thâm nhanh nhất. Chính vì vậy, khi sử dụng công nghệ cần có chú ý một số lưu ý sau để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất:

-          Trước khi tiến hành trị mụn bằng công nghệ, bạn phải được sự tư vấn, thăm khám của các chuyên gia để xác định tình trạng mụn và da, từ đó điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp.

-          Sau khi điều trị xong, bạn nhớ thực hiện theo sự hướng dẫn của chuyên gia về chế độ chăm sóc tại nhà.

-          Nên đi tái khám sau 2 – 3 tháng điều trị.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ trị nám Toning Laser vào trong điều trị nám. Nhờ có Toning Laser, Ý Lan đã và đang mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Lên đầu