Loading...

Phương pháp trị mụn tối ưu

Mụn là một trong những kẻ thù nhan sắc của chị em phụ nữ. Mụn được chia làm nhiều loại như mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá, mụn đầu đen… Dù là loại mụn nào đi nữa thì việc xuất hiện những đốm mụn trên da không những làm mất thẩm mỹ gương mặt mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Mới đây, các chuyên gia da liễu trên thế giới đã công bố phương pháp trị mụn tối ưu nhất – công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon.

Phương pháp trị mụn tối ưu

Nguyên nhân hình thành mụn

Tác động môi trường sống, khí hậu nóng ẩm thất thường làm cho các tuyến nhờn phải hoạt động một cách thái quá, làm lỗ chân lông trên da bị to ra tạo điều kiện thuận lợi cho không khí bị ô nhiễm, bụi, khói đi sâu vào da… Chúng tác động vào da làm cho tuyến bã nhờn tiết ra nhiều không được điều tiết, bị tắc nghẽn sinh mụn. Ngoài ra, đến tuổi dậy thì, hoạt động của các tuyến hormone làm tăng tuyến nhờn, trong khi chúng ta lại chăm sóc, làm sạch da chưa đúng cách sẽ dẫn đến mụn. Không những vậy, quá trình sử dụng mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng và lạm dụng quá mức sẽ phá hủy những lớp tế bào bảo vệ, lâu ngày da bị yếu, trở nên nhạy cảm, dễ làm cho da bạn bị mụn nhọt. Bên cạnh đó, da bị mụn cũng còn có nguyên nhân di truyền, hoặc do không giữ vệ sinh đúng cách. Mụn gây ra nhiều tác động xấu. Vì vậy, phương pháp trị mụn tối ưu là từ khóa được rất nhiều người quan tâm.

Phương pháp trị mụn tối ưu

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em, phương pháp trị mụn tối ưu nhất đã được ra đời, đó là bằng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa mặt nạ than hoạt tính Cacbon và dải ánh sáng năng lượng cao, mang đển hiệu quả trị mụn tuyệt với. Than hoạt tính có khả năng tẩy tế bào chết, làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông, đẩy các chất nhờn, chất cặn bã ra bên ngoài cơ thể. Dải ánh sáng năng lượng cao được chiếu trực tiếp lên mụn, phá vỡ liên kết mụn, triệt tiêu chúng hiệu quả. Thêm vào đó, ánh sáng này còn kích thích sản sinh collagen giúp se khít lỗ chân lông, làm da mịn màng, tươi trẻ.

Phương pháp trị mụn tối ưu

Hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan, mang đến niềm vui cho đông đảo chị em phụ nữ trong và ngoài thủ đô Hà Nội.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu