Loading...

Phương pháp trị mụn sau khi sinh

Làm mẹ là thiên chức của mỗi người phụ nữ, tuy nhiên sau khi sinh chị em phải đối diện với nhiều tình trạng da như : Mụn, nám má, tàn nhang, tăng cân không kiểm soát.. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin chia sẻ phương pháp trị mụn sau khi sinh bằng công nghệ ánh sáng cac bon

phương pháp trị mụn sau khi sinh

Đối với phụ nữ thì làn da đẹp là 1 trong những yếu tố giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. Tuy nhiên với những chị e sau khi sinh làn da bị nhiều thay đổi do quá trình thay đổi nội tiết tố. Làn da của chị em có thể bị mụn, bị nám... điều nay làm đau đầu và chị em luôn đặt câu hỏi làm sao để da đẹp hơn và có phương pháp trị mụn sau khi sinh nào hiệu quả không.

Trị mụn bằng công nghệ ánh sáng cac bon:

Đây là công nghệ trị mụn bằng sự kết hợp giữa cac bon và ánh sáng sinh học thân thiện với làn da, giúp trị tình trạng da mụn mà không để lại sẹo.

Các bon là 1 loại khoáng chất được hình thành trong quá trình phun trào núi lửa, có tác dụng cao trong việc chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da cho phụ nữ.

Dưới sự tác động của ánh sáng sinh học các dưỡng chất có trong các bon sẽ được thẩm thấu vào da, phát huy tác dụng lên nhân mụn, kháng viêm và ngăn mụn quay trở lại.

Quy trình của công nghệ trị mụn bằng ánh sáng cac bon :

-          Bước 1 : Chuyên viên thăm khám và tư vấn điều trị mụn

-          Bước 2 : Tẩy trang và sát khuẩn vị trí cần điều trị mụn

-          Bước 3 : Nhân viên tiến hành lấy nhân mụn

-          Bước 4: Sát khuẩn da

-          Bước 5: Thoa kem điều trị mụn

-          Bước 6: Chiếu ánh sáng sinh học

-          Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc da tại nhà.

phương pháp tri mụn sau khi sinha

Điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng các bon là phương pháp trị mụn sau khi sinh an toàn hiệu quả nhất dành cho phụ nữ sau khi sinh con. Bởi đây là các bước sóng sinh  học thân thiện với con người chỉ tác động lên vị trí bị mụn và nhẹ nhàng tác động tại chỗ không ảnh hưởng đến tuyến sữa của người mẹ khi cho con bú. Đây là bước đột phá về công nghệ trị mụn, được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền chuyên ngành kiểm  định, công nghệ này đang được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu