Loading...

Phương pháp trị mụn ở mũi

Với mỗi người thì 1 làn da đẹp là 1 làn da mịn màng và sáng đẹp, nên mụn là nỗi phiền toái cho bất kỳ ai gặp phải vấn đề về nó. Mụn xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, mụn ở mũi lại gây nên tình trạng mất thẩm mỹ cao, bạn hãy tham khảo phương pháp trị mụn ở mũi rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Ý Lan đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

phương pháp trị mụn ở mũi

Trị mụn bằng công nghệ ánh sáng cac bon:

Đây là công nghệ trị mụn hiệu quả nhất hiện nay, áp dụng việc kết hợp giữa qua trình tác động của ánh sáng sinh học thân thiện với làn da cùng với hợp chất cac bon – là 1 loại khoáng chất quý có tac dụng cao trong chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp cho phụ nữ.

Sau khi thoa 1 lớp mỏng hợp chất cac bon, khách hàng sẽ được chiếu ánh sáng sinh học giúp kháng khuẩn tại chỗ, ngăn chặn việc hình thành nhân mụn mới, đồng thời trị tận gốc sự phát triển của nhân mụn cũ.

Sử dụng công nghệ này vào việc điều trị là 1 bước đột phá và độc quyền chỉ có ở Thẩm mỹ viện Ý Lan, bởi nó đây là phương pháp trị mụn ở mũi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Đặc biệt sau khi trị mụn bằng công nghệ ánh sang cac bon, sẹo do mụn để lại sẽ hoàn toàn biến mất và mụn không quay trở lại nữa.

Hiệu quả của phương pháp trị mụn ở mũi bằng công nghệ ánh sáng cac bon:

- Trị hiệu quả tình trạng mụn

- Nhẹ nhàng không tổn gây tổn thương da

- Liệu trình nhanh chóng

- Không để lại sẹo

- Làn da mịn màng, trắng sáng.

Trị mụn luôn đòi hỏi đúng cách và hiệu quả, nhất là với những làn da nhạy cảm. Trị mụn bằng ánh sáng cac bon là phương pháp trị mụn ở mũi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Email: thammyvienylan@gmail.com – Website: http://thammyvienylan.vn

Lên đầu