Loading...

Phương pháp trị mụn ở lưng hiệu quả

Mụn lưng là nguyên nhân khiến phái đẹp không tự tin khi diện trang phục hở lưng gợi cảm. Trên thực tế, mụn ở lưng khá khó điều trị vì đây cũng là khu vực khó chăm sóc. Tuy nhiên, phương pháp trị mụn ở lưng hiệu quả nhất năm 2014 đã khắc phục tình trạng này.

Công nghệ trị mụn chất lượng

Được đánh giá là bước đột phá trong công nghệ trị mụn hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon chính là phương pháp trị mụn ở lưng hiệu quả. Công nghệ đã được Hiệp hội da liễu Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận chất lượng hàng đầu.

Phương pháp trị mụn ở lưng hiệu quả

Khắc phuc mọi nhược điểm của các phương pháp trị mụn thông thường, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là sự kết hợp thông minh 2 trong 1: mặt nạ than hoạt tính và sức mạnh ánh sáng sinh học.

Lần đầu tiên ứng dụng sức mạnh than hoạt tính Cacbon vào quá trình điều trị, than hoạt tính giúp nhanh chóng đẩy sạch hoàn toàn nhân mụn nằm sâu trong lỗ chân lông. Đồng thời cung cấp tinh chất giúp làn da mang lại sức mạnh kháng khuẩn, kháng viêm hiệu quả.

Phương pháp trị mụn ở lưng hiệu quả

Một trong những lý do giúp công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon được đánh giá rất cao. Đó chính là khả năng tái tạo làn da trẻ trung và mềm mại. Có được hiệu quả này là nhờ hiệu quả của ánh sáng sinh học thông minh. Chùm ánh sáng sinh học đi sâu vào trong da, kích thích da sản sinh collagen mang lại làn da mềm mại và trẻ trung. Hiệu quả tuyệt vời này sẽ được duy trì dài lâu nhờ mạng lưới collagen tự nhiên trong da. Chính nhờ những tác dụng tuyệt vời này là công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon xứng đáng trở thành phương pháp trị mụn ở lưng hiệu quả nhất năm 2014.

Quy trình trị mụn chuẩn quốc tế

Công nghệ trị mụn thông minh đã được thẩm mỹ viện Ý Lan độc quyền tại Việt Nam. Để tăng cường hiệu quả điều trị, thẩm mỹ viện Ý Lan đồng thời áp dụng quy trình trị mụn chuẩn quốc tế.

Bước 1: Chuyên gia thăm khám và xác định tình trạng mụn của khách hàng

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và bôi tê vùng da cần điều trị

Bước 3: Tiến hành lấy nhân ổ mụn trong da

Bước 4: Đắp mặt nạ than hoạt tính Cacbon

Bước 5: Chiếu ánh sáng sinh học vào vùng da cần điều trị

Bước 6: Thoa kem dưỡng da cao cấp

Bước 7: Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu